Hướng dẫn cách khắc phục điện áp pin mới của xe đạp điện giảm nhanh

Hướng dẫn cách khắc phục điện áp pin mới của xe đạp điện giảm nhanh

 Không lâu sau khi chiếc xe đạp điện mới được mua, điện áp pin của chiếc xe điện đã giảm nhanh chóng. Điều này là do vấn đề gì gây ra?

I, Hiện tượng lỗi

Hướng dẫn cách khắc phục điện áp pin mới của xe đạp điện giảm nhanh . Trước hết, chúng ta hãy nhìn vào trường hợp tiêu chuẩn mà điện áp pin giảm quá nhanh: Khi một pin mới được gắn trên một chiếc xe đạp địa hình điện, điện áp của xe điện giảm nhanh chóng.

 

Hướng dẫn cách khắc phục điện áp pin mới của xe đạp điện giảm nhanh

Duy trì điện ổn định cho xe đạp điện

 

II, Kiểm tra lỗi và xử lý điện áp pin giảm quá nhanh

1, Đầu tiên kiểm tra điện áp hiển thị trên đồng hồ và dung lượng pin có phù hợp không. Nếu mối quan hệ giữa điện áp được hiển thị bởi đồng hồ và dung lượng pin không đáp ứng các yêu cầu, nên yêu cầu nhà sản xuất hoặc nhân viên bán hàng điều chỉnh.

2. Kiểm tra xem cáp kết nối pin có đáng tin cậy hay không, có đoản mạch và kết nối không đáng tin cậy không. Nếu có thì loại bỏ.

3. Kiểm tra xem dòng điện khởi động và chạy của xe đạp trẻ em điện có quá lớn không, nếu quá lớn (dòng khởi động trên 15a, dòng điện trong quá trình vận hành lớn hơn 6a), phải kiểm tra và sửa chữa giá trị giới hạn của bộ điều khiển hoặc động cơ.

4, Kiểm tra xem dung lượng pin có bị thấp, nếu là thấp, pin nên được sạc và xả.

Hướng dẫn cách khắc phục điện áp pin mới của xe đạp điện giảm nhanh3

BẢo vệ điện áp của xe đạp điện

 Xe đạp Nghĩa Hải phân phối độc quyền các dòng xe đạp Nhật Bản với thương hiệu Maruishi nổi tiếng, có bề dày hoạt động hơn 120 năm, đến từ YOKOHAMA , Nhật Bản. Hãng xe đạp Maruishi có nhiều dòng xe và đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã như xe đạp mini Nhật ,xe đạp cào cào, xe đạp địa hình nhập khẩu , xe đạp thể thao nhật bản , xe đạp trẻ em

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *