huong dan cach chua o khoa xe may dien xe dap dien 1

Hướng dẫn cách chữa ổ khóa xe máy điện, xe đạp điện

 Xe máy điện , xe đạp điện được mệnh danh là phương tiện giao thông xanh với nhiều ưu điểm như dễ sử dụng, phù hợp với mọi lứa tuổi, sử dụng an toàn hơn xe gắn máy. Tuy nhiên việc sửa chữa 2 dòng xe này cũng là một điều khá khó khăn vì chưa có nhiều cửa hàng sửa chữa hơn nữa người sử dụng cũng không có nhiều kiến thức về xe đạp địa hình điện, xe máy điện. Để giúp các bạn giải quyết một trong những trục trặc của dòng xe này chúng tôi xin chia sẻ một vài kinh nghiệm việc sửa chữa về ổ khóa xe đạp điện, xe máy điện.

huong dan cach chua o khoa xe may dien xe dap dien 1

Ổ khóa xe đạp điện, xe máy điện

Thực ra ổ khóa xe đạp điện, xe máy điện rất khó hỏng và thông thường xe đạp điện, xe máy điện thường có 3 loại ổ khóa đó là: khóa điện, khóa bình ắc quy, khóa bảo vệ. Khi hỏng ổ khóa thường có những biểu hiện như sau.

Quan sát hình thức bên ngoài xem ổ khóa xe đạp điện, xe máy điện có bình thường, không vỡ hay biến dạng, khi mở hay tắt cần phải nhẹ nhàng.

Hướng dẫn cách chữa ổ khóa xe máy điện, xe đạp điện . Bình thường xe đạp điện, xe máy điện khi hỏng ổ khóa xe đạp trẻ em thường mất điện hoàn toàn. Trong trường hợp này bạn chỉ cần tháo ổ khóa ra và thay mới, thông thường ổ khóa điện thường có 3 đầu dây với ba màu khác nhau chỉ cần đấu đúng màu là được.

huong dan cach chua o khoa xe may dien xe dap dien 2

Ổ khóa hiện đại cho xe điện

Nếu bạn có đồng hồ đo chỉ cần xác định dây âm và dây đương và đấu đúng dây là được (trường hợp không cùng màu dây).

Đối với các xe mẫu mới dùng ổ khóa từ khi xe hỏng ổ khóa xe đạp thể thao có biểu hiện giống như hư hỏng phần động cơ, hay board bánh xe cứng không di chuyển được. Trường hợp này cần thay toàn bộ  hay khi bầm mở chìa khóa xe không nhận được tín hiệu có thể pin trên khóa bị hết bạn cần kiểm tra lại.

Có thể bạn cũng quan tâm:  Làm thế nào để bắt đầu sử dụng xe đạp cân bằng

huong dan cach chua o khoa xe may dien xe dap dien 3

Thay thế ở khóa cho xe điện

Khi thay ổ khóa bạn cần thay ổ khóa tốt, có bảo hành rõ ràng, các ổ khóa không tốt thường có mối hàn kém rất dễ đứt mối hàn làm cho xe mất điện hoàn toàn, hay rất dễ kẹt ổ khóa sau một thời gian ngắn sử dụng. vì vậy bạn cần thay ở nhũng công ty hay cửa hàng uy tín.

Xe đạp Nghĩa Hải phân phối độc quyền các dòng xe đạp Nhật Bản với thương hiệu Maruishi nổi tiếng, có bề dày hoạt động hơn 120 năm, đến từ YOKOHAMA , Nhật Bản. Hãng xe đạp Maruishi có nhiều dòng xe và đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã như xe đạp mini Nhật ,xe đạp cào cào, xe đạp địa hình nhập khẩu , xe đạp thể thao nhật bản , xe đạp trẻ em

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *