Học cách lái xe cùng xe đạp trẻ em Woom 1

Học cách lái xe cùng xe đạp trẻ em Woom

Sau khá nhiều thời gian luyện tập với bố cuối cùng Mille cũng tự mình đi xe đạp lần đầu tiên vào đầu năm nay. Nhưng cô bé đã quá quen với việc đi xe đạp với sự trợ giúp của bánh phụ một thời gian dài và chúng tôi nhanh chóng nhận ra rằng cô bé đã cao hơn và sẽ cần một chiếc xe đạp mới. Việc tìm kiếm bắt đầu và không mất nhiều thời gian để khám phá xe đạp trẻ em woom ( bởi Woom Bikes nằm trong danh sách xe đạp trẻ em tốt nhất hiện tại).

 

Học cách lái xe cùng xe đạp trẻ em Woom . Chiếc xe mới có rất nhiều nhiều điểm gây ấn tượng, đầu tiên phải kể đến bánh răng của xe. Cô bé hoàn toàn có thể có những chuyến đi trên nhiều địa hình khác nhau. Cô bé cũng thích việc tự mình sử dụng phanh cũng như cảm giác có thể kiểm soát chiếc xe đạp của mình. Tay lái của xe cũng được thiết kế tiện lợi cùng với đệm lót chữ Y làm việc điều khiển xe dễ dàng hơn

 

Học cách lái xe cùng xe đạp trẻ em Woom 1

Sự tiện lợi của xe đạp trẻ em Woom

Về mặt thẩm mỹ, Mille thích màu xanh tươi sáng ( woom có đầy đủ những màu sắc cơ bản) và thực tế là cô bé có thể dễ dàng nhấc cả chiếc xe lên vì nó rất nhẹ. Điều này cũng khiến việc mang xe vào một tòa chung cư hay đi trên lề đường thuận lợi hơn.
Dựa vào chiều cao của mình, Mille đang đi xe Woom 5 dành cho trẻ từ 7 đến 11 tuổi ( xe đạp trẻ em cao cấp woom có các dòng cho trẻ từ 1 đến tuổi thanh thiếu niên). Chiều cao yên xe có thể điều chỉnh khi cô bé phát triển cao hơn.

Đừng quên mua thêm một chiếc mũ bảo hiểm cho con bạn khi mua một chiếc xe đạp mới. Mũ bảo hiểm sẽ giúp trẻ tránh khỏi những tai nạn trong quá trinh đi xe, một chiếc mũ nhẹ và bảo đảm thực sự là một điều quan trọng và cần thiết mà nhiều bậc phụ huynh thường xuyên bỏ qua.

 

Học cách lái xe cùng xe đạp trẻ em Woom 2

Cách sử dụng xe đạp trẻ em 

Chúng tôi thật sự tin tưởng chiếc xe đạp này là hoàn hảo đối với Mille. Cô bé đã đi xe ngay lập tức sau khi chúng tôi mua nó và cũng có nhiều sự tiến bộ cũng như sự tự tin khi đi xe đạp trẻ em nhập khẩu. Ngoài ra Woom cũng cung cấp những mẹo vặt của các chuyên gia xe đạp trên trang web của họ.

Có thể bạn cũng quan tâm:  Những lời khuyên cho người mới đạp xe

Xe đạp Nghĩa Hải phân phối độc quyền các dòng xe đạp Nhật Bản với thương hiệu Maruishi nổi tiếng, có bề dày hoạt động hơn 120 năm, đến từ YOKOHAMA , Nhật Bản. Hãng xe đạp Maruishi có nhiều dòng xe và đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã như xe đạp mini Nhật ,xe đạp cào cào, xe đạp địa hình nhập khẩu , xe đạp thể thao nhật bản , xe đạp trẻ em

 

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *