Hội nghị đạp xe quốc tế Wuhai CNN tin tức về xe đạp địa hình 1

Hội nghị đạp xe quốc tế Wuhai , CNN tin tức về xe đạp địa hình

Gần đây, một video có tiêu đề “Tôi muốn đi đến sa mạc để xem biển” đã được báo cáo bởi các phương tiện truyền thông quốc tế hàng đầu như CNN, Associated Press, và Bloomberg, và đã gây ra các cuộc tranh luận nóng trong các phương tiện truyền thông xã hội ở nước ngoài. Video kể về câu chuyện của vận động viên CCTV, Wang Yonghai, một tay đua xe đạp địa hình nhập khẩu một chân cưỡi 200 cây số liên tiếp và vượt qua các chướng ngại vật lý để băng qua sa mạc.

 

Hội nghị đạp xe quốc tế Wuhai , CNN tin tức về xe đạp leo núi

607 phương tiện truyền thông ở nước ngoài được phổ biến rộng rãi

CNN cho biết trong báo cáo: “Đây là một câu chuyện đầy cảm hứng của một người đàn ông chân một người dũng cảm hoàn thành ước mơ của mình.”

“Tôi muốn đi đến sa mạc để xem biển” Đoạn video ngắn dưới sáu phút này đã gây ra mối quan tâm rộng rãi từ Associated Press, hai hãng tin quốc tế của Bloomberg News cho các phương tiện truyền thông truyền thống ở nước ngoài, phương tiện truyền thông mới, v.v. Được thông qua bởi các phương tiện truyền thông ở nước ngoài, bao gồm CNNPH, BloombergTV, Euronews (Europe News), Facebook (nhấn hơn 50.000) Kênh Ý Telefriuli, Ấn Độ Star Sport, Malawi Zodiak TV, vv tất cả được phát trong thời gian chính, và 1152 trang web Trang chủ này bao gồm các trang web như Daily Mail, Mirror, NBC, MSN và Times of India. Các phương tiện truyền thông này chủ yếu được phân phối tại Hoa Kỳ, Châu Âu, Đông Nam Á, Ấn Độ và Châu Phi, đạt 340 triệu khán giả ở nước ngoài.

 

Hội nghị đạp xe quốc tế Wuhai CNN tin tức về xe đạp địa hình 1

Tin tức thể thao, Giải đua xe đạp địa hình

 

Trên các phương tiện truyền thông xã hội ở nước ngoài, các cư dân mạng nước ngoài được khuyến khích bởi lòng can đảm của Wang Yonghai trong việc theo đuổi ước mơ và là duy nhất cho Wuhai. Cảnh quan thiên nhiên đang thu hút và người ta cho rằng sa mạc, hồ và núi của Wuhai được pha trộn một cách đáng kể với nhau, tạo nên một sự tương phản ấn tượng.

Có thể bạn cũng quan tâm:  “Bắt bệnh” 9 sự cố thường gặp khi sạc xe đạp điện, xe máy điện (P2)

Trên các phương tiện truyền thông xã hội ở nước ngoài, các cư dân mạng nước ngoài được khuyến khích bởi lòng can đảm của Wang Yonghai trong việc theo đuổi ước mơ và là duy nhất cho Wuhai. Cảnh quan thiên nhiên đang thu hút và người ta cho rằng sa mạc, hồ và núi của Wuhai được pha trộn một cách đáng kể với nhau, tạo nên một sự tương phản ấn tượng.

Sông Hoàng Hà gặp cảnh quan độc đáo của sa mạc

Câu chuyện của Wang Yonghai và Wuhai Lake đã được báo cáo bởi các phương tiện truyền thông lớn trên khắp thế giới, đây là một sự kết hợp mới của “phúc lợi công cộng + thể thao + du lịch”. Hãy thử những bước đột phá mới.

Đơn vị sản xuất phim tại Công ty TNHH Phát triển Công nghiệp Thể thao Mông Cổ Mông Cổ cho biết: “Tôi muốn đi đến sa mạc để ngắm biển” là nghiên cứu kỹ và thực hiện Tổng Bí thư Tập Cận Bình trong tin tức của đảng và diễn đàn công việc “để kể câu chuyện Trung Quốc, Truyền bá tiếng nói tốt của Trung Quốc, thực hành sâu sắc về tinh thần của các bài diễn văn quan trọng, từ quan điểm thể thao, kể câu chuyện Trung Quốc với thế giới, quảng bá văn hóa Trung Quốc, và truyền bá năng lượng tích cực của Trung Quốc. Cảnh quan thiên nhiên độc đáo trên thế giới — Hồ Wuhai là để cảm nhận tinh thần tự cải thiện của quốc gia Trung Quốc phản ánh trong việc cải thiện sinh thái và môi trường tự nhiên khắc nghiệt của nhiều thế hệ người Wuhai trong nửa thế kỷ qua.

 

Hội nghị đạp xe quốc tế Wuhai CNN tin tức về xe đạp địa hình 2

Hành trình đạp xe đạp địa hình leo núi

 

Sa mạc + Cảnh + Tham quan Thành phố

Hội thảo du lịch quốc tế Wuhai là mục tiêu đầu tiên của một sự kiện du lịch quốc tế toàn diện quy mô lớn với chủ đề “sa mạc, phong cảnh và thành phố” ở Trung Quốc. Công ty trách nhiệm hữu hạn thực hiện tinh thần của Hội nghị phát triển du lịch khu vực và được xây dựng dựa trên nhiều loại xe đạp địa hình trong nước và quốc tế, được thiết kế để trở thành một cảm xúc dựa trên giao thông thuận tiện ở Wuhai, một môi trường đi xe dap dia hinh tốt và cảnh quan thiên nhiên và văn hóa độc đáo. Việc công nhận các giá trị quốc tế và sự kết hợp của các hoạt động chuyên nghiệp và giải trí, thể thao và giải trí không chỉ thúc đẩy sự phát triển của các thành phố du lịch thể thao Wuhai mà còn quảng bá Wuhai trở thành trung tâm phân phối du lịch khu vực và thành phố du lịch quốc tế ở miền tây Trung Quốc.

Có thể bạn cũng quan tâm:  Làm sao để tránh bị tụt lại phía sau

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *