gia cua xe dap dien hien nay 1

Giá của xe đạp điện hiện nay

Trong những năm gần đây xe đạp điện ngày càng trở thành phương tiện di chuyển phổ biến. Nhờ những tiện ích mà dòng xe điện mang lại mà các nhà sản xuất có thương hiệu lớn như Honda, Yamaha, Brigestone, Hyundai,… cũng đang dần chuyển hướng sang việc sản xuất các dòng xe này. Vì thế chất lượng của các dòng xe điện ngày càng được nâng cao, kiểu dáng ngày càng bắt mắt, tính năng ngày càng nhiều và vì thế giá của các dòng xe cũng có sự chênh lệch. Vậy cụ thể giá của xe đạp điện hiện nay như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu nhé!

gia cua xe dap dien hien nay 1

Xe đạp điện ngày càng trở thành phương tiện phổ biến

Giá của xe đạp điện hiện nay

– Nhờ việc tham gia đầu tư của các nhà sản xuất lớn, việc sản xuất theo dây chuyền để tạo ra chiếc xe đạp điện đã giúp giá thành xe đạp điện nói riêng và các dòng xe điện nói chung những năm giảm đáng kể.

– Mức giá của các loại xe chạy điện nhập khẩu nguyên chiếc từ thị trường Trung Quốc và Đài Loan:

+ Giá của các dòng xe đạp điện nhật bản nhập khẩu nguyên chiếc dao động từ 9 triệu đến 14 triệu đồng.

+ Giá của các dòng xe máy điện nhập khẩu nguyên chiếc sẽ dao động từ 13 triệu đồng đến 20 triệu đồng.

– Mức giá của xe đạp điện, xe máy điện lắp ráp trong nước:

+ Giá của các dòng xe đạp thể thao lắp ráp dao động từ 7 triệu đến 13 triệu.

+ Giá của các dòng xe máy điện lắp ráp trong nước dao động từ 9 triệu đến 15 triệu đồng.

gia cua xe dap dien hien nay 2

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá xe đạp điện

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá xe đạp điện

– Vị trí địa lý:

Giá của xe đạp điện hiện nay . Do phí vận chuyển hàng hóa từ vùng này đến vùng khác là khác nhau nên cùng một loại xe đạp địa hình giá thành sản phẩm ở tỉnh này có thể rẻ hơn hoặc cao hơn so với tỉnh khác. Đặc biệt là tại một đất nước có chiều dài lên đến 3000 km như nước ta.

Có thể bạn cũng quan tâm:  Swytch chuyển xe đạp điện vào trong một chiếc túi

– Do thời gian:

Xe đạp điện, xe máy điện là dòng xe có đối tượng khách hàng chủ yếu là học sinh, sinh viên. Vì thế nhu cầu mua sắm xe đạp điện, xe máy điện sẽ tăng vọt vào những tháng học sinh, sinh viên tựu trường bởi nhu cầu mua sắm tăng cao. Đây là một trong các yếu tố làm ảnh hưởng đến giá thành của các dòng xe chạy điện.

gia cua xe dap dien hien nay 3

Có nhiều yếu tố chi phối giá thành của một chiếc xe đạp điện

 

– Do hàng giả và hàng lậu

Xe đạp điện, xe máy điện là những sản phẩm hàng hóa có nhu cầu sử dụng của người dân đang tăng cao tuy nhiên thị trường chưa ổn định. Vì thế có rất nhiều đối tượng lợi dụng việc này để sản xuất và nhập lậu các loại xe hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng, gây nên sự phá giá trên thị trường, khiến giá xe đạp điện hiện nay càng trở nên bất ổn. và tai hại hơn một số trường hợp còn làm cho người mua “tiền mất tật mang” vì mua xe đắt tiền nhưng chất lượng thấp.

Xe đạp Nghĩa Hải phân phối độc quyền các dòng xe đạp Nhật Bản với thương hiệu Maruishi nổi tiếng, có bề dày hoạt động hơn 120 năm, đến từ YOKOHAMA , Nhật Bản. Hãng xe đạp Maruishi có nhiều dòng xe và đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã như xe đạp mini Nhật ,xe đạp cào cào, xe đạp địa hình nhập khẩu , xe đạp thể thao nhật bản , xe đạp trẻ em

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *