Giới thiệu xe đạp điện Nishiki

NISHIKI là thương hiệu xe đạp điện Nhật Bản đầu tiên đầu tư vào Việt Nam và có showroom chính hãng tại số 77 Tôn Đức Thắng, Hà Nội. Với quy mô đồ sộ 6 tầng, diện tích mỗi tầng 160m2, showroom của NISHIKI Việt Nam là nơi người dùng có thể tới xem và đi thử các dòng xe đạp điện, xe đạp, xe máy điện mới nhất của hãng cũng như được các chuyên viên NISHIKI tư vấn lựa chọn.

Là một thương hiệu xe đạp địa hình đã phát triển hơn 50 năm tại Nhật Bản, xe đạp trẻ em NISHIKI được chế tạo tại nhà máy Kawamura Cycle, thành phố Kobe, Nhật Bảnvà được nghiên cứu, thử nghiệm bởi vận động viên và những người đam mê xe đạp, luôn cam kết mang đến chất lượng tốt nhất cho người dùng.

NISHIKI với thiết kế tiện dụng, thông minh, chất lượng máy ổn định, bền bỉ, các chi tiết gia công mượt mà, tinh tế, đã thực sự đã chiếm được tình cảm của đông đảo người dùng tại các quốc gia khó tính như Mỹ, và các nước châu Âu. Hiện NISHIKI có trụ sở và showroom tại hơn 20 nước trên toàn thế giới.

Nhận thấy nhu cầu tiêu dùng xe đạp điện nhật bản chính hãng đang ngày càng tăng ở Việt Nam, NISHIKI đã quyết định đầu tư vào quốc gia 90 triệu dân này với hi vọng mang đến một sản phẩm chất lượng quốc tế với đầy đủ chứng nhận an toàn do Cục đăng kiểm cấp phát.

Sứ mệnh của Nishiki là luôn luôn sáng tạo và cải tiến.
Một chiếc Nishiki có thể đưa bạn đến bất cứ đâu

Có thể bạn cũng quan tâm:  Review xe máy điện Dibao Nami cho cô nàng sành điệu (phần 2)

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *