diem danh nhung chiec xe may dien dang cap the gioi 1

Điểm danh những chiếc xe máy điện đẳng cấp thế giới

Khi tình trạng ô nhiễm ngày càng đáng báo động thì những chiếc xe đạp điện ra đời như một vật “cứu tinh” cho chính môi trường của chúng ta. Để đáp ứng nhu cầu cho mọi tầng lớp xã hội, các hãng xe liên tục cho ra đời nhiều dòng xe phù hợp với nhiều phân khúc thị trường khác nhau. Dưới đây là những chiếc xe máy điện “đẳng cấp thế giới” và dĩ nhiên không phải ai cũng có thể có được nó.

Johammer J1

diem danh nhung chiec xe may dien dang cap the gioi 1

Mẫu xe máy điện cao cấp

Điểm danh những chiếc xe máy điện đẳng cấp thế giới . Đây là mẫu xe của một hãng xe mới nhưng đã nhanh chóng phát triển mạnh mẽ. Hãng xe đến từ Áo này cho ra mắt chiếc J1 là một trong số ít các xe điện trên thế giới có thể đi được quãng đường tới 200 km chỉ với một lần sạc duy nhất. Đây là dòng xe được chính thức bán ra thị trường và hứa hẹn sẽ là dòng xe máy điện tuyệt vời để bạn có thể sở hữu. Cảm hứng để Johammer tạo ra chiếc J1 được lấy từ hình dáng của loài kiến đi kèm với đó là công nghệ thu hồi động năng mỗi khi thắng xe đạp thể thao cũng giúp xe đi được quãng đường xa hơn.

Light Rider

diem danh nhung chiec xe may dien dang cap the gioi 2

Xe máy điện dòng siêu sang

Light Rider là chiếc mô tô điện được tạo ra bởi APWorks. Đây là một trong những công ty con của gã khổng lồ Airbus về dịch vụ hàng không. Được sản xuất với số lượng có hạn đồng thời dựa trên công nghệ mới nhất là in 3D nên Light Rider có trọng lượng chỉ khoảng 35kg. So với những chiếc xe đạp trẻ em máy điện thì đây là một con số rất nhỏ. Để có được trọng lượng nhẹ như vậy xe đạp địa hình sử dụng vật liệu là bột kim loại đặc biệt. Theo APWorks, chiếc xe đặc biệt này có thể đạt vận tốc lên tới 80km/h cùng với đó là quãng đường đi tới 60km chỉ trong một lần sạc đầy.

Có thể bạn cũng quan tâm:  Kinh nghiệm độ xe đạp địa hình, Cửa hàng xe đạp địa hình tại Hà Nội

Tesla Moto

diem danh nhung chiec xe may dien dang cap the gioi 3

Tesla Moto được thiết kế khá đặc biệt và có thể là sản phẩm khá tinh tế trong tương lai

Được biết tới là hãng sản xuất ô tô điện hàng đầu tại Mỹ nhưng ít người biết rằng Tesla cũng sản xuất moto điện. Trong đó dòng xe roadster phong cách được hãng phát triển từ năm 2010 đến nay. Tuy nhiên vì hãng không chú trọng đầu tư nhiều vào dòng xe 2 bánh sớm nên ít người gặp được dòng xe này trên thị trường. Mặc dù vậy với thiết kế đặc biệt thì đây có thể là sản phẩm tinh tế trong tương lai.

Xe đạp Nghĩa Hải phân phối độc quyền các dòng xe đạp Nhật Bản với thương hiệu Maruishi nổi tiếng, có bề dày hoạt động hơn 120 năm, đến từ YOKOHAMA , Nhật Bản. Hãng xe đạp Maruishi có nhiều dòng xe và đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã như xe đạp mini Nhật ,xe đạp cào cào, xe đạp địa hình nhập khẩu , xe đạp thể thao nhật bản , xe đạp trẻ em

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *