Đi tìm cảm hứng giúp bạn đạp xe 3

Đi tìm cảm hứng giúp bạn đạp xe

Mùa hè năm nay, tôi đã may mắn gặp được một số người rất tuyệt vời ở Minneapolis, hơn nữa tôi đã phát hiện rằng một kết nối thần kỳ giữa những người tuyệt vời này. Khi tôi đi ra ngoài cùng Delcie với “Em bé yêu” của cô ấy, tôi thấy rằng những điều tốt đẹp đến khó tin này mang lại quá nhiều điều bất ngờ.

Xưởng xe đạp “Peacock Groove”

Đi tìm cảm hứng giúp bạn đạp xe . Erik Noren là một huyền thoại trong lĩnh vực khung xe thủ công. Chiếc xe anh ấy làm rất độc đáo, rất bắt mắt, hơn nữa có rất nhiều chi tiết phải hao tâm tổn trí. “Chiếc xe ngọt ngào” là ý tưởng và nỗ lực mới của anh ấy. Trong hàng loạt này, anh ấy cố gắng tạo ra một chiếc xe đạp cỡ nhỏ hoàn hảo, hiệu suất cao cho những người tương đối nhỏ.

“Chiếc xe ngọt ngào” đã hợp tác với nhà sản xuất lốp xe HED ở Minneapolis để tạo ra một chiếc xe lốp rộng 24 x 4 ngay từ đầu, đến một chiếc xe hoàn thiện 650b ATV và một chiếc xe đạp nhỏ hơn, chúng tôi sẽ bàn về nó ở cuối bài viết. Những chiếc xe đạp thể thao họ chế tạo, kết cấu hình học tập trung nhiều hơn vào những người ngoại hình nhỏ.

Studio xe đạp này là một ý tưởng mà Erik đã lấy cảm hứng từ nhiều sở thích. Có rất nhiều điều thú vị ở đây, có tất cả các loại áp phích anime và tượng nhỏ, đồ thủ công, và một chiếc máy may lớn.

Bên cạnh một chiếc Dodge kiểu cũ, có một chiếc xe đạp được chế tạo từ bộ phim “Evil Dead II“. Xưởng này cũng sắp xếp một số chiếc máy móc lớn khác, thậm chí cả đồ cổ của Thế chiến II. Bản thân Erik là một người luôn có sự tò mò và mong muốn những điều mới, cho dù đối với xe đạp hay bất cứ điều gì khác.

 

 Đi tìm cảm hứng giúp bạn đạp xe 3

Động lực thúc đẩy bạn đạp xe

Erik bắt đầu chế tạo xe đạp thủ công càng ngày càng nhiều, giống như tất cả các thợ thủ công lành nghề khác, anh cũng cần một người học việc và người trợ giúp, đây cũng là chủ đề của bài viết này. Trong vòng tròn nhỏ ở thành phố Minneapolis này, anh tìm thấy trợ giúp đắc lực Ari, người làm kỹ thuật viên trong cửa hàng xe đạp “Hoa hồng phương Bắc (Northern Rose)“, một đối tác của Xưởng xe đạp thể thao nhập khẩu Peacock Valley.

Có thể bạn cũng quan tâm:  Lí do vì sao xe máy điện Dibao được các bạn gái yêu thích

Tôi có thể tưởng tượng rằng Erik là một người khó tiếp xúc trong công việc, anh ấy có quan điểm cá nhân mạnh mẽ và anh ấy thích chủ đề chặt chẽ khi nói chuyện. Ari dường như là một trợ lý rất tuyệt vời.

Tôi đã tham dự lớp học hàn của họ, hôm nay họ đã học về các bộ phận dễ nổ, sử dụng máy uốn ống và hàn với sự hỗ trợ. Tôi hy vọng rằng trong tương lai, Ari sẽ có thể giúp Erik thực hiện các công việc tạo khung cơ bản này, vì vậy Erik có thể dành nhiều năng lượng hơn để thực hiện nhiều ý tưởng hay hơn.

Xưởng đạp xe “Hoa hồng phương Bắc (Northern Rose )”

Xưởng đạp xe “Hoa hồng phương Bắc nằm trong cộng đồng Corkland, cạnh một cửa hàng xăm, nằm đối diện với Matt Bar, nơi bán Juicy Lucy Burger nổi tiếng. Mặc dù studio chỉ mới được khai trương vào năm 2017, nhưng chủ sở hữu Eric Lyngaas không xa lạ gì với ngành công nghiệp xe đạp trẻ em được sản xuất riêng và anh ấy biết mọi thứ về xe đạp.

Anh ấy kể cho tôi nghe câu chuyện về chiếc xe tùy chỉnh đầu tiên của anh ấy, một chiếc xe đạp leo núi Watford mà anh ấy lái đến tham gia vũ hội. Anh ấy không thể tìm thấy bức ảnh về cuộc hẹn hò của anh ấy bây giờ, nhưng anh ấy vẫn nhớ ở trong bức ảnh anh ấy mặc bộ lễ phục và đứng bên cạnh chiếc xe đạp

Cửa hàng xe này nhỏ và tập trung hơn vào dịch vụ, chế tạo bánh xe, xe đặc chế và fitting. Một số lượng nhỏ xe đạp được bày trí trong không gian nhỏ này, từ một chiếc xe địa điểm Osell tuyệt đẹp cho đến một chiếc “xe đạp ngọt ngào” đặc chế. Trong đó có một chiếc xe đạp nổi bật, đó là một chiếc xe địa điểm được tạo ra bởi xưởng xe đạp Peacock Groove và lấy cảm hứng từ Saint Seiya.

 

 Đi tìm cảm hứng giúp bạn đạp xe 2

Những lợi ích mà đạp xe mang lại

Khi Erik cho lần đầu tiên dùng “chiếc xe đạp ngọt ngào” của cửa hàng Peacock Valley lúc khai trương, Eric của “Hoa hồng phương Bắc” đi tìm người bàn định hợp tác: Hoa hồng phương Bắc tập trung sản xuất theo mục tiêu đi xe đạp của khách hàng, phát triển nhu cầu đi xe đạp, sau đó do Erik của Peacock Valley đã tạo ra chiếc xe đạp hoàn hảo theo yêu cầu, vì vậy Erik sẽ không lãng phí năng lượng và thời gian của khách hàng. Từ đó, hai hãng xe đạp đã đạt được mối quan hệ đôi bên cùng có lợi và cả hai bên có thể tập trung vào lĩnh vực họ giỏi.

Có thể bạn cũng quan tâm:  Nguyên nhân khiến xe đạp điện không lên điện

Cửa hàng túi xe đạp thủ công “Hoot Ventures”

Brian và Alicia là những người đầu tiên tôi gặp ở Minneapolis. Tôi đã tìm hiểu về công việc của họ cách đây một thời gian qua chiếc túi xe đạp của chiếc xe đạp được chế tạo thủ công. Tính đặc trưng của họ là bột màu hồng và màu xanh lá cây nhạt, còn có thiết kế uốn, làm cho tác phẩm của họ rất dễ nhận ra.

Hoot Ventures” là nghề tay trái của Brian và Alicia, họ có những công việc khác ngoài may vá. Xưởng xe thủ công này hoàn toàn là tình yêu của họ.Việc thiết lập mối quan hệ hợp tác giữa Peacock Valley, Northern RoseHoot Ventures là bắt đầu từ việc đặt chế chiếc túi chiếc túi vòng ngọt ngào rất đặc biệt cho chiếc xe ngọt ngào của Brian và Brenda, dùng để kết hợp với một chiếc xe đạp bọc bánh donut màu hồng sáng tuyệt đẹp.

Mùa hè năm ngoái, sau khi Brain đi chiếc xe đạp của cô ấy tham gia chuyến đi xe đạp DFL của chúng tôi, cô ấy và Erik liền hợp tác cùng nhau chế tạo một chiếc xe đạp ngọt ngào siêu tùy chỉnh, hiện vẫn đang được tiến hành.

Trong chuyến thăm, tôi đã lấy túi của Brenda và thực hiện một số sửa đổi nhỏ với máy may của họ. Brian đang làm một khóa nam châm nhỏ cho chiếc túi của mình, còn Alicia đang cắt vải cho một chiếc túi tùy chỉnh thú vị. Chó con và mèo con của họ đang cố hết sức để đánh lạc hướng sự chú ý của họ, nhưng họ vẫn rất tập trung.

Chiếc xe ngọt ngào của con gái Delcie

Những vị thần vĩ đại kết hợp với nhau, sẽ tạo ra phản ứng hóa học thần kỳ như thế nào? Có lẽ đây là chiếc xe tùy chỉnh phổ biến nhất mà bạn có thể nhìn thấy trên mạng trực tuyến. Delcie là con gái của Eric, ông chủ của xưởng “Hoa hồng phương Bắc”. Chiếc xe của cô là một chiếc xe tùy chỉnh “xe đạp ngọt ngào”, bánh xe 20 inch, hoàn toàn có khả năng đi trên đường đua hoặc trên con đường đầy tuyết, chiếc xe này đã được trao danh hiệu “Em bé ngọt ngào”.

Màu sắc và màu sơn được lấy cảm hứng từ sương trái cây cầu vồng, đó là lựa chọn của Delcie. Eric và Delcie đi xe đạp cùng nhau vài lần một tuần, rẽ vài vòng trên một con đường nhỏ gần thành phố Minneapolis, dừng lại và nghỉ ngơi nhiều lần ở giữa hành trình, để thổi bong bóng hoặc chơi thứ khác. Delcie thường đánh thức Eric từ rất sớm và cầu xin bố cùng cô đi xe đạp.

Có thể bạn cũng quan tâm:  Có nên mua xe đạp cho bé 30 tháng tuổi không

Nếu bạn cảm thấy việc chế tạo một chiếc xe đạp như vậy cho một đứa trẻ là nhàm chán hoặc không có ý nghĩa, tôi thực sự muốn bạn xem một video về Delcie chứng kiến ​​việc sản xuất xe đạp của cô ấy. Cha của cô, Eric, đã tiếp xúc với xe đạp thủ công từ thời trung học, đã tham gia vào các công việc liên quan. Ông không có lý do gì để không chia sẻ tình yêu của mình với xe đạp thủ công cho con gái.

Nếu bạn có thể thấy niềm vui khi Delcie đi “chiếc xe ngọt ngào” của mình hoặc lấy ra thỏi son màu đỏ hoặc đồ ăn nhẹ từ chiếc túi của cô ấy, tôi tin tất cả những lời dị nghị không hiểu tình hình đều sẽ biến mất.

Những người năng động này đã tập hợp lại với nhau để giúp một cô bé có hứng thú lớn với xe đạp. Điều này thực sự quan trọng và có ý nghĩa.

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *