Cùng nhau bàn luận về xe đạp địa hình 1

Cùng nhau bàn luận về xe đạp địa hình

Tôi nhớ lần đầu tiên tôi tiếp xúc với một chiếc xe đạp đường vào năm 2. Khi đó bạn tôi chơi một chiếc xe leo núi, tôi bị chiếc xe đạp có nhãn hiệu gì đó thu hút.Năm lớp 10 mẹ mua cho tôi một chiếc xe đạp địa hình chưa đi cũ đã bị ăn trôm mất và sau khi đi làm cảm thấy vẫn rất thích xe đạp , vì vậy đã mua một chiếc xe fit905 nhập cảnh.

Cùng nhau bàn luận về xe đạp địa hình . Vâng, điều này nên được coi là một chiếc xe đạp đường có ý nghĩa thực sự trong suốt thời gian 12 năm, khung nhôm là một cái nĩa carbon,tôi không biết như nào là cứng và mềm tôi chỉ muốn lái nó, nhưng sau đó nghe lời những người bạn,chưa đầy 2 tuần đã khóa lại.Tự tìm hiểu trong 10 phút là có thể thuần thục, bạn có thể mở khóa và đi ra đường, khi khóa chắc chắn sẽ an toàn hơn ,

tất nhiên bạn phải bảo dưỡng xích xe của mình.

Khung thời gian này là một bison show xe, sau đố đem ra bán, bán lẻ khoảng 3w khi giảm giá 30% ,bạn bè thấy giá sau nói với tôi, không nghĩ gì liền trả tiền, và khung 9k vận chuyển 1k đến tay 1w vừa đúng lúc, nhóm cổ tay bằng sáng chế,được chế tạo theo phương thức thủ công châu Âu, nó được coi là một chiếc xe với cảm xúc,Khi bắt đầu làm phần này thì có một chút vội vã, và sau đó một bộ thiết kế cơ bản ban đầu.

Khi nói đến việc thay đổi xe bạn có cảm thấy có chút gì đó không giống, đầu tiên trực quan nhất đương nhiên là nhẹ, sau đó chính là sự giảm xóc của khung carbon tốt hơn khung nhôm , khi đi qua những con đường xóc sẽ tốt hơn, tiếp đó là tính cứng,khi đường bằng phẳng sẽ không có cảm giác. Cảm giác khi bạn leo dốc trên một chiếc xe lắc lư sẽ không giống nhau

Có thể bạn cũng quan tâm:  Dạy trẻ lái xe đạp an toàn

 

Cùng nhau bàn luận về xe đạp địa hình 1

 

Kiến thức bổ ích về xe đạp địa hình

Bạn hiểu rằng khi mua một chiếc xe mới ngày ngày cưỡi trên nó cũng không cảm thấy đủ.

Có một con đường 80km địa phương đi qua lại hồ Baimei, toàn bộ chặng đương khoảng 40km là ở trong làng, môi trường rất tốt, có một chút nguy hiểm khi đến quốc lộ trước khi vào làng.

Thôi nào,đầu tiên nói về đĩa bánh răng,thứ mà không thể thiếu, tôi sẽ nói về cảm xúc của chính mình nhé, đầu tiên là nó thích hợp cho đường bằng phẳng(vô nghĩa), thứ hai là tính liên tục, không phù hợp đối với những người có hiệu quả đạp tần suất cao,thứ ba là vị trí tạo lực khi đạp xe lắc sẽ gần hơn so với bánh răng đĩa tròn , sau đó R0, R0 là một thứ tốt ai dùng cũng đều biết,được sử dụng như bánh xe đạp địa hình nhập khẩu tập luyện thì rất tốt, Thường gặp phải một cú nhảy pit,nhìn thấy những hàng rào dọc đường,dù gì cú nháy nào cũng không được. Tiếp theo là slr, yên xe thì không cần bàn luận quá kĩ càng, bởi vì phần mông của mọi người thì không giống nhau, yên xe ngồi có thoải mái không thì phải xem phần bông lót có mềm hay không , khu vực tiếp xúc là không đủ lớn,chủ yếu là phần mông và còn có tạo áp lực lên bộ phận kín hay không.

Một cuộc thi nhỏ trong tỉnh, tham gia cuộc thi lần đầu tiên, quan trọng là ở cảm giác tham gia.

Phù hợp, để tránh và giảm chấn thương thể thao, chúng tôi không có điều kiện ở đây,sau khi cửa hàng xe địa phương đã tập hợp một nhóm những người đam mê có nhu cầu thì đã liên hệ với người cùng ngành khác tỉnh để cùng thực hiện,Những dữ liệu được đem lại bởi những nhà thiết kế nhưng cũng chỉ để tham khảo.

Ồ, nếu như không làm được cho phù hợp thì nên thay xe thôi…

Nếu bạn sợ, nếu bạn là người không quan tâm đến cùng một kiểu, luôn cảm thấy có điều gì không đúng.

Đây là điểm dừng cuối cùng của time và tôi. (Dữ liệu không được đăng.) sau đó là khung xe đạp thể thao mới,

Có thể bạn cũng quan tâm:  Làm gì nếu pin không thể sạc

ý gì vậy cái tôi nói đến không phải là cái này.

Vâng, kiểu nam thần chính là anh ta

 

Cùng nhau bàn luận về xe đạp địa hình 2

 

Những điều chia sẻ về xe đạp địa hình

Bởi vì dữ liệu phù hợp, phạm vi tiếp cận là ngắn, vì vậy cần một khung xe có kích thước nhỏ, nhưng tôi có một đôi chân dài.

Khung yên của khung xe nhỏ nhất không đủ cao, nên sử dụng khung ghế tiêu chuẩn màu đen với Enve. Tại sao không phải màu trắng? Màu trắng quá nổi bật mà lúc bấy giờ, có rất nhiều hàng giả màu trắng Tôi không biết tôi nghe nó ở đâu. Dù sao, cũng nên tránh nó.

Các bạn trẻ à, chơi cái gì cũng nên chơi hết mình, tôi đã không nhận thấy điều này cho đến một ngày, tôi đã không đi xe trong 1 năm và bị các bạn đùa rằng là quá nhàn dỗi.

Khi đạp 100km mà cảm thấy không ổn,tâm trạng thật rối bời, vì vậy tôi gọi xe hậu cần và không nói gì cả.

Chiếc xe đạp gần như nói về cái giá treo, tôi vẫn có một chút mê tín về cái đồ vật giá treo này, lần đầu tiên, giá treo sau là thứ mà tôi sử dụng trong lần đi xe đạp đầu tiên, tôi mượn nó từ một người khác, lúc đó nó vẫn ngây thơ. Khi tôi đi thì không có gì cả, khi quay lại thì tôi thấy khung mái của chiếc xe đạp thể thao nhập khẩu phía trước,gió thổi làm bay đi.Chưa nói xong, chiếc xe ngoài cùng trên chiếc xe của tôi thực sự đã bị thổi bay,tôi đã rất sợ hãi, nhưng may mắn thay tôi thói quen nhìn vào gương chiếu hậu.Tôi đã nhanh chóng phát hiện và chạy đi không thì đã xảy ra chuyện lớn.

Vì vậy, tôi đã mua giá treo Thule, và tôi đã thực sự thấy ổn.Tôi đã có một cảm giác rõ ràng về crosswind.Các khu vực đô thị phải chú ý đến giới hạn chiều cao.Nó sẽ rất phiền hà nếu đụng phải.

Trên đây là những kinh nghiệm của tôi mong đem lại những kiến thức bổ ích cho các bạn.

Xe đạp Nghĩa Hải phân phối độc quyền các dòng xe đạp Nhật Bản với thương hiệu Maruishi nổi tiếng, có bề dày hoạt động hơn 120 năm, đến từ YOKOHAMA , Nhật Bản. Hãng xe đạp Maruishi có nhiều dòng xe và đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã như xe đạp mini Nhật ,xe đạp cào cào, xe đạp địa hình nhập khẩu , xe đạp thể thao nhật bản , xe đạp trẻ em

Có thể bạn cũng quan tâm:  Xe máy điện HKBike – Sự lựa chọn hoàn hảo

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *