Con đường trở thành tay đua chuyên nghiệp 2

Con đường trở thành tay đua chuyên nghiệp

Chuyển đổi hình thức tấn công trên núi, các tay đua Nhật Bản chào đón đỉnh cao thi đấu chuyên nghiệp

Lịch sử của năm sau sẽ phát huy hết khả năng của mình để phối hợp với các đồng đội.

Con đường trở thành tay đua chuyên nghiệp . Trong suốt bảy năm sự nghiệp của mình, tay đua người Nhật Bản lịch sử Beppu, có thể đã đạt đến đỉnh cao của cuộc đời mình vào năm 2012. Anh chuyển từ đội xe Vô tuyến điẹn sang đội Úc mới, Green Greenge, người đã giành chiến thắng tại giải đấu UCI World Tour năm sau. Là một người lái xe đa năng, Beppu Shih nói rằng anh ấy sẽ hỗ trợ người chạy nước rút Goss trong sân đua bằng phẳng, anh ấy có thể làm bất cứ điều gì anh ấy muốn trong giai đoạn leo núi.

Lịch trình dự kiến ​​của Beppu trong năm tới bao gồm Giải đua xe đạp vòng quanh xứ Basque, Đua xe kinh điển Ardennes, đua xe đạp vòng quanh Rome và đua xe đạp vòng quanh Ý. Đối với Beppu, người từng tham gia cuộc đua kinh điển Flanders, đó là một thay đổi lớn.

“Tôi thực sự thích những cuộc đua kinh điển, như Paris – Roubaix.”

Con đường trở thành tay đua chuyên nghiệp 2

Kỹ năng đạp xe chuyên nghiệp

Một năm trước, khởi đầu của thành phố lịch sử Beppu, huấn luyện viên người Bỉ Lambez đã làm việc cùng nhau. Lamberts cũng là huấn luyện viên của các tay đua Jurgen Van Den Broeck, Philip Deignan và Bart Wellens. Ông cho rằng lịch sử của thành phố Beppu đã bỏ qua cuộc đua kinh điển Flanders. Họ thống nhất ý kiến như vậy.

“Tôi không có đủ sức mạnh cho cuộc thi đá cuội. Vậy tại sao không thử cuộc thi leo núi? Sức mạnh thể chất của tôi rất tốt. Đó là một lợi thế cho cuộc đua nhiều ngày.”

Tuy nhiên, người quản lý nhóm GreenEdge đang cố gắng thi đấu như cuộc đua kinh điển Ardennes hoặc vì đội Úc mới không thể cạnh tranh trong các sự kiện này, không giống như cuộc thi chạy nước rút và cuộc đua trong ngày Flanders.Chỉ có cựu tài xế đội HTC, Michael Albasini và cựu nhân viên ngân hàng hợp tác người Hà Lan, Pieter Weening mới có thể hoạt động tốt trong Liege-Bastoyne-Liège.

Có thể bạn cũng quan tâm:  Tại sao nên mua xe may dien tại Nghĩa Hải

Con đường trở thành tay đua chuyên nghiệp 1

Trở thành một tay đua xe đạp chuyên nghiệp

Sự thể hiện của lịch sử Beppu, rất tốt cả về tinh thần và thể chất. Anh ấy may mắn có một mùa giải tốt. Tôi thích đội đua xe mới, đây là đội đua trong mơ của Úc, họ có tinh thần rất cao. Tôi cũng ngạc nhiên vì sự xuất sắc tiểu tiết này. “

Kinh nghiệm

Kinh nghiệm bảy năm trong lĩnh vực này của Beppu là một thế mạnh khác trong mùa giải 2012. Ở tuổi 28, anh gia nhập đội Discovery Channel từ năm 2005 đến 2007, sau đó trải qua hai năm tại Skil-Shimano và chuyển sang đội Vô tuyến điện từ năm 2010 đến năm 2011.

Lịch sử

Lịch sử của thành phố Beppu đã giành chiến thắng trong cuộc đua đường trường và thử thách thời gian của giải vô địch đường bộ Nhật Bản năm nay, đồng thời giành vị trí thứ 8 tại Plué Grand Prix, vị trí thứ 6 trong GP d’Isbergues và vị trí thứ 6 trong giai đoạn cuối cùng của vòng Romanti. Anh cũng đã ra mắt cuộc đua vòng quanh Ý năm nay, trải nghiệm một bầu không khí đột phá khốc liệt.

“Tôi hy vọng sang năm vẫn sẽ tiếp tục tiến về phía trước, giúp những người trong đội chạy nước rút.”

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *