2703 conen 1

Có nên dùng xe máy điện (phần 1)

Xe máy điện là loại xe 2 bánh rất phổ biến tại thành thị hiện nay, đặc biệt là với học sinh, sinh viên và giới trẻ nói chung. Xe máy điện giúp di chuyển những quãng đường không quá dài dễ dàng mà không tốn sức cũng không cần đổ xăng, rất thân thiện với người sử dụng mà lại không gây hại cho môi trường. Tuy có nhiều lợi ích thiết thực nhưng vẫn có nhiều khách hàng băn khoăn có nên dùng xe máy điện hay không?

NGHĨA HẢI sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi có nên dùng xe máy điện này.

Tiêu chí khách hàng quan tâm khi mua xe máy điện

Có nên dùng xe máy điện (phần 1) , Để bắt đầu, chúng ta cần điểm qua các tiêu chí mà mọi khách hàng đều quan tâm khi lựa chọn và mua một chiếc xe máy điện. Đây là những tiêu chí chung nhất vì tất nhiên để đánh giá xe máy điện nhật bản tại hà nội có tốt không với mỗi người sẽ có ít nhiều điểm khác nhau.

2703 conen 1

Tại sao nên chọn xe máy điện

  • Giá thành

Xe máy điện hiện nay phổ biến có giá xấp xỉ 10 triệu đến hơn 20 triệu, nhìn chung mức giá này tương đương với xe máy chạy xăng nhưng có nhiều lợi ích cho người sử dụng và tiết kiệm chi phí đi lại nhiều hơn. Đa số khách hàng hiện nay đều chọn mua xe máy điện có giá trong khoảng 10 triệu đến 15 triệu đồng.

  • Có nên dùng xe máy điện hay xe đạp điện

Xe đạp điện cao cấp và xe máy điện đều sử dụng nguồn điện sạc, nhưng 2 loại xe đạp địa hình này có một số điểm khác nhau mà khách hàng cần lưu ý để chọn được loại xe phù hợp nhất với nhu cầu:

Xe đạp trẻ em điện có giá rẻ hơn nhưng tốc độ tối đa chỉ khoảng 30 km/h. xe đi được tối đa khoảng 80 km cho một lần sạc đầy.

Xe máy điện có giá cao hơn nhưng tốc độ tối đa đạt được 60 km/h, xe đi được tối đa 100 km cho một lần sạc đầy.

  • Tải trọng

Các loại xe máy điện chính hãng hiện nay đều có tải trọng tương đối tốt vì công suất động cơ khỏe, bạn có thể yên tâm lưu thông trên đường với 2 người trên xe. Nhiều mẫu xe đạp thể thao máy điện giá rẻ của Trung Quốc có tải trọng kém nên thường khá nhanh hỏng yên, khung xe, chai pin khi đèo 2 người trên xe thường xuyên.

Có thể bạn cũng quan tâm:  !!Mamachari!! -Những chiếc xe đạp tiện lợi không thể phủ nhận ở Nhật Bản

2703 conen

Tư vấn mua xe máy điện

  • Thiết kế

Với đối tượng sử dụng xe máy điện chủ yếu là giới trẻ, học sinh, sinh viên nên thiết kế bên ngoài là vấn đề khá được quan tâm. Các hãng sản xuất hiện nay cũng đặc biệt chú tâm vào thiết kế xe máy điện sao cho hiện đại, thời thượng. tuy vậy, nhu cầu của mỗi người với mẫu mã thiết kế xe máy điện là khác nhau, nhờ đó bạn hoàn toàn có thể tự trả lời cho câu hỏi có nên dùng xe máy điện hay không.

Về yên xe máy điện, có 2 loại thiết kế cơ bản là yên thấp dành cho người ngồi sau thiết kế thấp hơn so với yên trước và yên liền – là yên chính với yên phụ liền nhau.

Để được tư vấn mua xe đạp điện, xe máy điện, xe đạp Nhật Bản, bạn vui lòng liên hệ đến NGHĨA HẢI ELECTRIC BIKE – 77 TÔN ĐỨC THẮNG, HÀ NỘI. Hotline: 01689988777.

Xe đạp Nghĩa Hải phân phối độc quyền các dòng xe đạp Nhật Bản với thương hiệu Maruishi nổi tiếng, có bề dày hoạt động hơn 120 năm, đến từ YOKOHAMA , Nhật Bản. Hãng xe đạp Maruishi có nhiều dòng xe và đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã như xe đạp mini Nhật ,xe đạp cào cào, xe đạp địa hình nhập khẩu , xe đạp thể thao nhật bản , xe đạp trẻ em

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *