Cơ duyên nào giúp bạn đam mê đạp xe 3

Cơ duyên nào giúp bạn đam mê đạp xe

Hai năm trước, tôi vừa bước vào cổng trường đại học và bắt đầu một hành trình hoàn toàn mới cùng với chiếc xe đạp đường trường đầu tiên của mình. Đến nay, chặng đường đại học của tôi đã được hơn một nửa và xe đạp đường trường đã trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống của tôi. Mùa hè năm ngoái, tôi kết duyên với MagicCycling và từ đó mở ra một chặng đường mới. Sau đây, tôi sẽ chia sẻ với các bạn kinh nghiệm trưởng thành của tôi trong những năm qua ~

Tôi là một tay đua tình cảm.

Cơ duyên nào giúp bạn đam mê đạp xe . Cannondale Synapse 105 là chiếc xe đạp đường trường đầu tiên của tôi. Tôi lúc đó chỉ là một người mới. Với sự yêu thích đạp xe của tôi đã tham gia nhiu hoạt động và cuộc thi. Trong quá trình này, tôi đã không ngừng trưởng thành, cũng vì hết lần này đến lần khác nâng cấp thiết bị mới có danh sách bỏ túi như ngày hôm nay.

Tôi bộ đđạp xe tôi thích nhất và thường mặc nhất hiện nay là của thương hiệu nội địa GRC. Cá nhân tôi cảm thấy rằng giá quần áo của GRC xứng đáng với chất lượng và sự lo lắng ban đầu khi mua sẽ biến mất hoàn toàn khi bạn mặc nó. Tôi thực sự thích phong cách của GRC, vừa đơn giản lại thú vị. Số lượng giới hạn thành phố ra mắt sản phẩm trước đây đã cho tôi một làn sóng, nhưng tiếc là không có thành phố nào nơi tôi ở. Tôi hy vọng rằng trong tương lai, GRC sẽ có thể ra mắt những bộ đđạp xe đẹp hơn nữa đđạp xe trở thành thời trang và phong cảnh.

Bạn có phải là một tay đua xe? Hãy ký một chữ nhé.

Vào cuối năm ngoái, tôi đã ký hợp đồng một năm với Đội xe tốc hành Hồ Nam và trở thành nhà tay đua tài trợ sinh viên. Nếu bạn muốn ra ngoài và tham gia nhiu cuộc thi hơn, bạn phải mang xe đạp đi khắp nơi. Sau đó, tôi đã mua chiếc hộp xe vỏ cứng XXF và khi ra ngoài thi đấu có thể yên tâm cất chiếc xe đạp của mình vào.

Từ khi có chiếc hộp đựng xe đạp, tôi không phải suy nghĩ v cách gửi xe nữa. Quê tôi ở Giang Tô. Mỗi lần nghỉ hè hay đi học, tôi sẽ kéo hộp đựng xe đạp, một chiếc vali 28 inch và 1 cái ba lô EVOC 30L bước vào hành trình. Có thể bạn sẽ hỏi có không thuận tiện không. Điu tôi muốn nói là tôi có thể mang chiếc hộp nay vào đường sắt cao tốc, tàu điện ngầm, xe buýt hoặc thậm chí là taxi, chỉ cần tôi có đủ thể lực, không có vấn đ gì không thể giải quyết. Kéo một chiếc hộp như vậy trên đường tất nhiên sẽ thu hút sự chú ý của mọi người. Khi vượt qua kiểm tra an ninh cũng luống cuống đặt lên băng chuyn, nhưng điu gì yên tâm hơn việc có thể mang theo chiếc xe đạp yêu thích của mình?

Có thể bạn cũng quan tâm:  Mua xe đạp cào cào Nhật uy tín ở đâu Hà Nội?

 

 Cơ duyên nào giúp bạn đam mê đạp xe 3

 

Những điều cơ bản về đạp xe

Làm sao có thể đạp xe mà không có bảng mã? Bảng mã của Bryton luôn là lựa chọn tốt v giá. Bảng mã R310 của tôi đãđược sử dụng hơn ba năm chỉ là pin không còn hỗ trợ lực nữa . Nửa đầu năm nay, tôi đã mua bảng mã R530 Bryton này từ web mua sắm MagicCycling. Giống như màn hình điện thoại di động vậy dùng quen màn hình lớn không muốn quay lại nữa.

Do có nhiều nút hơn, logic hoạt động của Bryton R530 khác so với R310. Sau khi có nó nên sử dụng một khoảng thời gian để làm quen tránh những thao tác sai. Màn hình lớn hơn mang lại trải nghiệm tốt hơn và khi đạp xe bạn có thể hiểu rõ hơn về tình trạng vận động của. Số liệu sau khi vận động kết thúc càng toàn diện hơn và có thể được đồng bộ hóa với nhiều ứng dụng di động để phân tích. Tuy nhiên, tôi không hài lòng nhất đó là chất lượng của APP Bryton chính thức cần phải được cải thiện và UI có thể học hỏi từ Garmin bên cạnh. Nói chung, nếu không phải là trải nghiệm trình độ cao Garmin cuối cùng, R530 đáng để mua, xét cho cùng đây cũng là sản phẩm chính của Bryton, đội xe William cũng đang sử dụng nó.

– Màn hình R530 phản quang rất mạnh, khi lắp đặt vào xe mặt màn hình không nên đặt vuông góc với tầm nhìn.

Dao carbon! Dao carbon!

Vào đêm trước ngày Quốc khánh, bánh xe nhôm lớn gia truyền của tôi đã làm gãy nan hoa. Cuối cùng tôi đi bộ đến ngã tư thay bộ bánh xe. Đây có dao carbon mà tôi mong muốn có nó trong một thời gian dài hay là một bánh xe nhôm cũ? Cuối cùng, taobao đã cho tôi câu trả lời. Tôi có được một cặp bánh xe nữ hoàng Victoria Qurano 46 với giá tốt và hoàn thành mong muốn thay dao carbon. Ở đây tôi xin cảm ơn các anh em. Ngoài ra, hợp đồng của tôi với Đội xe tốc hành Hồ Nam sắp hết hạn, vì vậy thật thuận tiện khi sử dụng Canon Dell đã vứt xó từ lâu trong ngày Quốc khánh.

Phiên lốp ống Vittoria Qurano 46

Qurano 46 kết hợp công nghệ graphene G + đen. Sau khi tìm hiểu một chút tài liệu được biết, graphene là vật liệu hai chiều có các đặc tính đặc biệt. Độ dày của graphene một lớp chỉ là một nguyên tử. Đây là vật liệu mỏng nhất mà tôi phát hiện ra, cũng là vật liệu nhẹ nhất mà tôi được biết, đồng thời dẫn nhiệt và dẫn điện. Còn G + trên bộ bánh xe đại diện cho graphene tinh thể, vật liệu độc đáo với hình thái tốt nhất. Graphene được cho là tăng cường độ lên tới 50% so với các vật liệu hiện có và cải thiện đáng kể khả năng tản nhiệt, đặc biệt là ở khu vực phanh, nó giúp cải thiện đáng kể hiệu suất và tính an toàn.

Có thể bạn cũng quan tâm:  Hướng dẫn cách chữa ổ khóa xe máy điện, xe đạp điện

Về lốp xe, tôi chọn lốp ống cá sấu thương hiệu Continental AG, có thể tùy hứng trải nghiệm cảm giác đường rõ ràng do áp suất lốp cao mang lại. Sử dụng quen loại lốp xe mở miệng và cảm giác khi sử dụng lốp ống là nó đàn hồi rất tốt giống như một quả bóng rổ đầy không khí khi nảy trên mặt đất. Độ rộng 25c cho phép tôi yên tâm ép cong lại và độ bám tương đối tốt. Một lý do khác để chọn Continental AG là độ bền, các loại xe trường học thường dùng nó , nó không bị mài mòn như ống trên cùng.

Bộ bánh xe cho biết chiều cao khung ở miệng khí, trước 46 sau 42. Cá nhân tôi cảm thấy rằng nếu bạn có thể lắp đặt giấy dán miệng khí, bạn có thể sử dụng Continental AG để kéo dài miệng khí, khi lốp xe va chạm sẽ tạo ra âm thanh lạ. Một miếng băng keo có thể giải quyết vấn đề.

– Nan hoa kéo thẳng có thể cải thiện độ cứng của bộ bánh xe.

– Chi tiết nhỏ bên trong trục tháo nhanh rất độc đáo.

Tôi đã mua một dao carbon và nhân tiện thay luôn dây quấn tay cầm. Phiên bản đội Shimano là một lựa chọn không tồi, giá dưới 100 có thể nói là giá rất dễ chịu, cảm giác tay bằng phẳng, chất lượng tốt, nhưng điều quan trọng nhất là màu sắc đẹp.

– Chuyên nghiệp! Chuyên nghiệp! Chuyên nghiệp!

– Ngày quốc khánh thứ ba đã hoàn tất việc lắp ráp xe, địa điểm: cửa hàng xe đạp Hoa Kỳ Merida.

– Đóng gói, trở lại trường, lắp xe, địa điểm: Học viện Công nghệ Hồ Nam, Thành phố Nhạc Dương.

– Màu sắc của Oakley Jawbreaker là tôi tự sơn, màu sắc phối hài hoà.

Từ bánh xe bằng nhôm nâng cấp lên dao carbon, dây quấn Victoria Qurano 46 mang đến cho trải nghiệm của tôi một bước nhảy vọt. Cho dù đó là khởi đầu nâng tăng tốc độ hay tuần tra thì độ cao khung hình 40+ đều thích nghi tốt. Khi đi xe đạp, không còn cảm giác kéo chân của bánh xe bằng nhôm thấp, nhanh hơn và thoải mái hơn cho tôi trải nghiệm đạp xe thú vị hơn. Trong tương lai, cặp bánh xe này sẽ cùng tôi tập luyện và thi đấu. Có thể nói đó là sản phẩm giá trị nhất mà tôi đã mua.

Học và làm việc hai việc làm không sai

Sau khi nói về thiết bị xe đạp, tôi sẽ nói với bạn về tôi khi còn là sinh viên, những thiết bị mà một biên tập MagicCycling sử dụng.

Máy dùng chính của tôi là MacBook Pro 2016 15 inch, máy tính này chưa bao giờ làm tôi thất vọng, với các sản phẩm khác của Apple Ecosphere, học tập và làm việc đều rất dễ dàng ~

Tôi đã gắn bó với MagicCycling từ giải Tour de France năm ngoái. Vào thời điểm đó, tôi đã tham gia chương trình phát sóng trực tiếp lần đầu tiên và rất thích nó và tôi cũng viết khá nhiều bài tiểu luận. Sau vòng đua Tây Ban Nha năm ngoái, Ý năm nay và trong giải đua Tour de France tôi đã trở thành bình luận viên của chương trình phát sóng trực tiếp MagicCycling để máy số đầu tiên có thể tập trung viết về cuộc thi cho mọi người và tôi rất vui khi có thể mang những cuộc đua đỉnh cao đến với tất cả người hâm mộ.

Có thể bạn cũng quan tâm:  Những lý do khiến xe đạp điện chính hãng tại Nghĩa Hải luôn được “săn đón”

 

Cơ duyên nào giúp bạn đam mê đạp xe 2

 

Kỹ năng đạp xe mà bạn cần biết

Vòng đua Ý năm nay, tôi làm việc trong ký túc xá của trường.

Mùa hè này, tôi đã thêm một bước tiến lớn về phía MagicCycling. Tôi từ Nhạc Dương một mình tới Quảng Châu và làm thực tập sinh một tháng ở MagicCycling. Tôi đã học được rất nhiều điều trong tháng thực tập này và tôi cũng thích không khí làm việc của MagicCycling. Các đồng nghiệp xung quanh tôi là những người rất tốt, tôi rất vui khi được làm việc với họ.

-Vị trí của tôi thực tập ở MagicCycling.

Sau đó thì sao? Tiếp tục tiến về phía trước.

Là một biên tập, các bản thảo phải có hình ảnh minh hoạ, đặc biệt là các bản thảo gốc, các hình ảnh đều phải tự mình chụp. Với sự hỗ trợ của gia đình, tôi có chiếc máy ảnh micro full-frame Sony A7m2 này. Ống kính kit 28-70 không phải là tốt, nhưng là người mới bắt đầu học, nó vẫn giúp tôi học nhiếp ảnh rất tốt.

-Yêu thích xe đạp và yêu thích chụp ảnh.

-Chụp ảnh trong Thử thách KOM Thái Hàng Grand Canyon với Sony A7m2.

Là một loại phấn phủ trái cây, iPad Pro 10.5 + Apple Pencil + Smart Cover là một bộ. Bây giờ tôi có thể ghi chép trên lớp và sử dụng nó mọi lúc. Với đường truyền camera không dây của máy ảnh Sony, các ảnh mới chụp được chuyển sang iPad Pro và sau đó nhanh chóng được chỉnh sửa lại bằng Lightroom, năng suất +1 +1 + 1 ~

Trong khoảng thời gian trước tham gia cuộc đua KOM Challenge hẻm núi Thái Hành. Các bài phát biểu của các vận động viên, trọng tài và những người khác trước khi khai mạc sự kiện đều do tôi soạn thảo bằng iPad Pro. Với nó, bạn có thể bắt đầu làm việc mọi lúc, mọi nơi và nó thực sự giúp tôi rất nhiều.

– Bộ sản phẩm sức sản sinh “Pro”

– Apple Pencil có trải nghiệm viết tươi mới, ghi chú lại những lời nói.

Cách đây không lâu, vào ngày 14 tháng 10 tại Lễ hội xe đạp Hồng Kông, tôi đã chuyển chương trình phát sóng trực tiếp đến trạm B với sự hỗ trợ và giúp đỡ của bạn bè. Mặc dù đã gặp phải một số khó khăn nhưng đều thành công khắc phục những khó khăn đó và mang lại tiến bộ về thời gian thực nghiệm cho người hâm mộ trước sự kiện này.Tiếp theo, vào ngày 21 tháng 10, tôi sẽ trở lại Hải Nam với tư cách là một trong những thành viên của nhóm báo cáo của Giải đấu Vòng quanh đảo MagicCycling để đem đến cho khán giả cuộc đua ngoạn mục.

Con đường phía trước đầy thách thức, tôi tự tin vượt qua chông gai.

– Ngày 14 tháng 10 lễ hội xe đạp Hồng Kông trạm B phát trực tiếp.

– Thời tiết ngày càng lạnh, hãy nhớ giữ ấm.

Tôi là một CC, một tay đua, một sinh viên, một biên tập viên. Tôi mong được làm việc với các bạn trong tương lai.

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *