Chiếc xe đạp tốt nhất trên thị trường dành cho trẻ em 1

Chiếc xe đạp tốt nhất trên thị trường dành cho trẻ em

Giờ đây khi Charlotte được 4 tuổi, tôi và chồng tôi nghĩ con bé đã sẵn sàng để có một chiếc xe đạp. Cô bé đã từng đi xe đạp 3 bánh ngày trước, vì thế nên chúng tôi nghĩ đã đến lúc nâng cấp lên một chiếc xe đạp thực sự. Trước khi vào cửa hàng, chúng tôi muốn đảm bảo rằng sẽ mua một chiếc xe đạp tốt nhất cho Charlotte.

Chiếc xe đạp tốt nhất trên thị trường dành cho trẻ em . Michael và tôi là những người có khả năng tìm kiếm khá tốt nên anh ấy đã tự mình tìm hiểu về những chiếc xe đạp tốt nhất cho trẻ em. Anh ấy đã tham khảo trên nhiều trang web và bị cuốn hút bởi những bài đánh giá xe đạp.  Sau khi thực hiện bước tìm hiểu, chúng tôi bị thuyết phục bởi dòng xe đạp Woom cho trẻ em.

Một chút thông tin về xe đạp Woom

Xe đạp Woom bắt đầu được bán ở Châu Âu năm 2013 và nhanh chóng trở nên phổ biến. Mathias Ihlenfeld mang loại xe này từ Bắc Mĩ năm 2014 và khởi đầu xe đạp trẻ em Woom ở Mĩ. Woom có 6 loại kích cỡ, từ Woom1 đến Woom6. Mỗi cỡ được thiết kế thủ công và nhắm vào nhóm đối tượng cụ thể.

Tùy chỉnh theo từng khách hàng

Xe đạp sẽ được tùy chỉnh bắt đầu với chiều cao của bé.
Đảm bảo xe đạp Woom sẽ phù hợp với từng đứa trẻ. Nếu không, bạn có thể được chuyển phát trả lại mà không bị mất phí và không có yêu cầu gì.

Sau khi Charlotte được cân đo, con bé có thể ngồi trên xe có kích cỡ khác nhau và Mathias có thể tìm cho con bé một chiếc xe đạp vừa ý. Mathias cũng nhận thấy con bé hơi lo lắng bởi đây là lần đầu tiên con bé đi xe 2 bánh, vì thế nên anh đề nghị mua chiếc xe đạp cân bằng Woom1.

Woom 1 là một chiếc xe đạp cân bằng lí tưởng để luyện tập dành cho trẻ em từ 4 tuổi trở lên. Chiếc xe đạp này là một lựa chọn đúng đắn cho trẻ chuẩn bị cho lần đầu đi xe đạp 2 bánh. Trên chiếc xe đạp cân bằng, trẻ có thể học cách thăng bằng và đi lướt, giúp phát triển sự phối hợp mà không lo lắng về bàn đạp. Bằng cách bắt đầu với xe đạp cân bằng, bé không chỉ học cách thăng bằng mà còn có thể tự lướt xe đi, giúp hình thành sự tự tin, đó là điều đặc biệt quan trọng. Woom1 có trọng tâm trọng lực thấp và rất nhẹ, chỉ 4kg.

Có thể bạn cũng quan tâm:  Xe máy điện - khẳng định đẳng cấp của bạn

Chiếc xe đạp tốt nhất trên thị trường dành cho trẻ em 1

Thương hiệu xe đạp trẻ em nổi tiếng

 

Woom2

Chúng tôi biết rằng chúng tôi sẽ mua chiếc Woom2, vì thế chúng tôi quan sát Mathias và một người khác lắp ráp chiếc xe. Chi tiết dùng để lắp ráp chiếc xe đạp trẻ em cao cấp thực sự tuyệt vời. Mỗi thứ được kiểm định và tinh chỉnh để đảm bảo rằng chiếc xe đạp sẽ có hình dáng hoàn hảo.

Woom2 là chiếc xe có bàn đạp đầu tiên được thiết kế cho trẻ từ 3 đến 4,5 tuổi. Chỉ riêng chiếc xe đạp có trọng lượng nhỏ hơn 6kg, khiến trẻ dễ dàng tự chuyển động.

Woom phát triển phanh “tay nhỏ”, đủ cho trẻ con dễ dàng học và sử dụng, điều quan trọng cho sự an toàn.
Sự quan tâm dành cho khách hàng được đánh giá cao và khiến trải nghiệm lần đầu với xe đạp của Charlotte thực sự đặc biệt.

Ổ líp

Một phần phụ trợ đặc biệt mà chúng tôi chọn là ổ líp của Woom2. Mọi xe Woom đi cùng với 2 tay phanh và phanh coaster. Mỗi chiếc xe cho trẻ chập chững được yêu cầu phải có phanh coaster theo luật pháp, nhưng bạn có thể lựa chọn thay thế chúng với một bộ líp. Trục líp cho phép những đứa trẻ đạp lùi về phía sau, ngược lại, phanh coaster khiến xe phanh lại khi đạp về đằng sau. Khi chúng học cách đi xe, tự do khi đạp về phía sau là điều cần thiết.

Chương trình UpCylce

Xe đạp Woom có chương trình UpCycle đáng kinh ngạc dành cho mọi khách hàng, cho phép bạn đổi một chiếc xe nhỏ hơn lấy một chiếc xe cỡ tiếp theo. Nếu bạn mua một chiếc xe Woom mới trong vòng 24 tháng kể từ lần mua đầu, Woom sẽ hoàn lại 40% giá mua xe ban đầu. Mọi thứ bạn cần phải làm là mang chiếc cũ đến và lấy một chiếc mới.
Dạy Charlotte cách đi xe đạp

Khi về tới nhà, chúng tôi để Charlotte bắt đầu chơi với chiếc xe đạp cân bằng ở trong nhà. Đúng, là ngay bên trong ngôi nhà của chúng tôi. Mathias đã gợi ý chúng tôi làm điều này để con bé có thể cảm thấy thoải mái và học cách sử dụng nó trong khu vực bé cảm thấy an toàn. Và anh đã đúng, bởi chỉ vài tiếng sau khi chơi với chiếc xe đạp cân bằng, con bé đã sẵn sàng để tiến ra bên ngoài.

Có thể bạn cũng quan tâm:  Thời gian sạc pin xe điện

Mỗi ngày trong tuần, chúng tôi đưa con bé ra ngoài và luyện tập với chiếc xe đạp cân bằng. Con bé đã có thể tự học cách sử dụng phanh và điều khiển chiếc xe của mình.

 

Chiếc xe đạp tốt nhất trên thị trường dành cho trẻ em 3

 

Xe đạp trẻ em được ưa chuộng nhất

Sau một tuần, bé lướt trên chiếc xe đạp trẻ em nhập khẩu cân bằng như một chuyên gia. Chúng tôi đã nghĩ giờ là lúc để cho bé đi trên chiếc Woom2.
Vào ngày 7, chúng tôi để bé đi trên chiếc xe có bàn đạp và bé đã có thể đi trên chiếc xe ấy ngay lập tức. Cô bé của chúng tôi đã tự mình đi xe đạp! Tất nhiên, con bé đã lo lắng và có ngã đôi lần trong quá trình học tập, nhưng sau đó, bé đứng dậy và tiếp tục.
Đó là một khoảng thời gian dài trước khi bé thành công.

Tôi thực sự tin rằng chiếc xe Woom là lí do giúp bé học rất nhanh và trở nên tự tin đến vậy. Không giống những lựa chọn bánh tập truyền thống, Woom rất nhẹ và được thiết kế đặc biệt cho trẻ em, những đứa trẻ đang học cách đi xe. Xe có hơi đắt tiền, nhưng đó là một khoản đầu tư giá trị. Giá bán lại rất tốt và chương trình UpCycle là hoàn toàn có lợi cho bạn, đây là lý do khiến bạn không nên dùng những loại bánh tập truyền thống.
Chiếc xe Woom này thực sự rất hoàn hảo.

Xe đạp Nghĩa Hải phân phối độc quyền các dòng xe đạp Nhật Bản với thương hiệu Maruishi nổi tiếng, có bề dày hoạt động hơn 120 năm, đến từ YOKOHAMA , Nhật Bản. Hãng xe đạp Maruishi có nhiều dòng xe và đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã như xe đạp mini Nhật ,xe đạp cào cào, xe đạp địa hình nhập khẩu , xe đạp thể thao nhật bản , xe đạp trẻ em

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *