1605luadao 1

Cảnh giác với chiêu lừa đảo bán xe đạp điện giá rẻ 499K

Trang facebook có tên ‘ Xe đạp điện bánh to Harley Việt Nam’  không thể truy cập được sau khi Cục Xúc tiến thương mại phát đi thông tin chủ nhân trang này đăng tin khuyến mại bán xe đạp điện giá rẻ 449.000 đồng là giả mạo. Một số khách đặt hàng từ trang này cũng không nhận được hàng.

Cảnh giác với chiêu lừa đảo bán xe đạp điện giá rẻ 499K . Ngày 28/2, Cục Xúc tiến thương mại thuộc Bộ Công Thương đã khẳng định không có doanh nghiệp, tổ chức nào có tên Công ty Cổ phần Harley Việt Nam không phát hành văn bản như được đăng tại địa chỉ mạng xã hội của đơn vị này và cũng không xác nhận chương trình khuyến mãi xe đạp điện giá rẻ của đơn vị này trên facebook.

Trước đó, trên Facebook xuất hiện trang bán xe điện bánh to với giá sốc 449.000 đồng/chiếc so với giá gốc của xe đạp điện nhật bản gần 10 triệu đồng. Khuyến mại được áp dụng đối với những khách hàng bấm nút thích và chia sẻ trang facebook nói trên. Mức giá sốc không tưởng khiến không ít người ấn thích và chia sẻ bài biết này mong nhận được xe đạp địa hình miễn phí.

1605luadao 1

lừa đảo bán xe đạp điện giá rẻ

Để tạo niềm tin cho khách hàng, trang này còn giả mạo giấy tờ của Cục Xúc tiến thương mại. Nhờ các chiêu quảng cáo thổi phồng mà trang Facebook này đã có tới hơn 80.000 lượt thích.

Sau đó khi truy cập vào facebook này nhưng trang đã bị xóa sạch. Nếu như không có sự phản hồi và yêu cầu xử lý của Cục Xúc tiến thương mại thì trang facebook buôn bán này nghiễm nhiên có hàng vạn lượt theo dõi, còn việc có bán sản phẩm xe đạp trẻ em theo đúng quảng cáo khuyến mãi kia thì còn là câu hỏi bỏ ngỏ.

Một số người chuyên bán hàng qua mạng trao đổi với nhà báo đây là chiêu trò quen thuộc để hút lượt truy cập của các trang bán hàng qua mạng. Thực chất, đó chỉ là một page được lập ra nhằm kéo like và lượng chia sẻ cho đến khi đã đạt được số lượng người theo dõi cần thiết, trang facebook này sẽ được đổi tên và chuyển sang bán mặt hàng khác.

Có thể bạn cũng quan tâm:  Làm thế nào để đạp xe với bệnh hen

1605luadao 2

 

Giấy tờ xe đạp ddiejn chính hãng

Theo bật mí của giới mua bán fanpage, một trang Facebook có lượng like tốt có thể bán lại với giá khoảng từ 15 đến 20 triệu đồng. Những trang này sẽ được sử dụng để quảng bá sản phẩm, tăng lượt truy cập cho một trang web đích nào đó, bán hàng trực tuyến…

Như vậy, người dùng facebook cần hết sức cảnh giác khi ngày càng có nhiều chiêu lừa đảo xuất hiện. Không nên tin theo những chương trình xe đạp điện giá rẻ khuyến mại sốc, thiếu sự tin tưởng, chuyển tiền để mua hàng khi chưa đủ căn cứ.

Ngoài ra, bạn cũng nên đọc thêm bài viết những lầm tưởng về xe máy điện chính hãng nhập khẩu tại đây.

Để được tư vấn mua xe đạp điện, xe máy điện, xe đạp Nhật Bản, bạn vui lòng liên hệ đến NGHĨA HẢI ELECTRIC BIKE – 77 TÔN ĐỨC THẮNG, HÀ NỘI. Hotline: 01689988777.

Xe đạp Nghĩa Hải phân phối độc quyền các dòng xe đạp Nhật Bản với thương hiệu Maruishi nổi tiếng, có bề dày hoạt động hơn 120 năm, đến từ YOKOHAMA , Nhật Bản. Hãng xe đạp Maruishi có nhiều dòng xe và đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã như xe đạp mini Nhật ,xe đạp cào cào, xe đạp địa hình nhập khẩu , xe đạp thể thao nhật bản , xe đạp trẻ em

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *