u1998862274752889353fm27gp0 result

Cách chọn mua mũ bảo hiểm xe đạp

Mũ bảo hiểm làm giảm nguy cơ thương tích  Đeo một chiếc mũ bảo hiểm xe đạp trẻ em đạt chuẩn có thể làm giảm đáng kể nguy cơ thương tật vĩnh viễn hoặc tránh tử vong nếu chẳng may bạn va chạm mạnh hoặc bị rơi khỏi xe đạp trẻ em . Theo thống kê hang năm thì tỉ lệ giảm tránh nguy cơ chấn thương ở đầu lên tới 85%

 

Phù hợp cho Trẻ em
Cách chọn mua mũ bảo hiểm xe đạp . Mũ bảo hiểm của con bạn có phù hợp không? 
Chấn thương ở đầu là nguyên nhân số 1 gây thương tích và tử vong nghiêm trọng ở trẻ khi đạp xe. Tất cả người đi xe đạp địa hình , bất kể tuổi tác hay có kinh nghiệm đi xe đạp cũng nên đội mũ bảo hiểm khi đi xe đạp trẻ em

u1998862274752889353fm27gp0 result

 

Lựa chọn mũ bảo hiểm xe đạp phù hợp

Mặc dù đội mũ bảo hiểm rất quan trọng, nhưng nó không thể đảm bảo thay thế được cả kĩ năng lái xe an toàn và kĩ năng quan sát khi tham gia lái xe đạp trẻ em

Mũ bảo hiểm có chức năng bảo vệ như thế nào.

Nếu bạn bất ngờ bị văng khỏi xe đạp trẻ em mũ bảo hiểm của bạn sẽ hấp thụ các tác động và lan đều ra toàn bộ phần mũ. Việc lan rộng làm giảm tác động trực tiếp lên sọ và não.

timg result

 

Chức năng của mũ bảo hiêm xe đạp 

Tìm mũ bảo hiểm phù hợp

Một mũ bảo hiểm không phù hợp sẽ không bảo vệ bạn khỏi thương tích ở đầu, vì vậy hãy làm theo những hướng dẫn này để phù hợp:

  • Mũ bảo hiểm phải phù hợp với mức độ và thoải mái trên đầu, thử luồn hai ngón tay vào khoảng trống trong mũ phía trên lông mày (có thể sử dụng miếng đệm nếu cần).
  • Các dây đai của mũ bảo hiểm nên có hình dạng “V” dưới tai và vừa vặn. Khoảng cách giữa cằm và dây chỉ cần bằng 1 ngón tay.
  • Phần tóc đuôi ngựa, mũ bóng chày và tai nghe không nên đeo dưới mũ bảo hiểm.u6968636562780578663fm200gp0 result
Có thể bạn cũng quan tâm:  Những điều bạn cần lưu ý khi mua trả góp xe đạp điện cao cấp (phần 2)

 

 

Bảo quản mũ bảo hiểm của bạn

  • Một chiếc mũ bảo hiểm đạt chuẩn có thể sử dụng đến 5 năm nếu không bị va đập mạnh hoặc rơi vỡ. Mũ bảo hiểm có thể bị hư hỏng mà không thể nhìn thấy bằng mắt thường sau khi gặp chấn động mạnh, vì vậy bạn nên thay thế nó sau khi bất kỳ tác động nào.
  • Không sơn hoặc dán trên mũ bảo hiểm của bạn: các hóa chất từ ​​sơn hoặc chất kết dính có thể ăn mòn và làm yếu lớp vỏ bảo vệ.
  • Chỉ sử dụng xà phòng nhẹ và nước ấm để làm sạch mũ bảo hiểm của bạn. (Một số chất tẩy rửa chứa dung môi có thể làm hư vỏ của mũ bảo hiểm.)

Không có mũ bảo hiểm? Cha mẹ có thể bị phạt tiền

Nếu ở các nước Châu Âu, Luật Ontario yêu cầu những người đi xe đạp trẻ em tuổi dưới 18 đều phải đội mũ bảo hiểm xe đạp đạt chuẩn tại mọi thời điểm trong khi đi xe đạp.timg 1 result

Cha mẹ có thể bị buộc tội nếu họ cố ý để con cái của họ dưới 16 tuổi đi xe đạp trẻ em mà không có mũ bảo hiểm xe đạp trẻ em. Mức tiền phạt là $ 60. Những người 16 hoặc 17 tuổi có thể bị phạt tiền trực tiếp.

Xe đạp Nghĩa Hải phân phối độc quyền các dòng xe đạp Nhật Bản với thương hiệu Maruishi nổi tiếng, có bề dày hoạt động hơn 120 năm, đến từ YOKOHAMA , Nhật Bản. Hãng xe đạp Maruishi có nhiều dòng xe và đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã như xe đạp mini Nhật ,xe đạp cào cào, xe đạp địa hình nhập khẩu , xe đạp thể thao nhật bản , xe đạp trẻ em

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *