Các kỹ năng đạp xe đạp điện cần thiết2

Các kỹ năng đạp xe đạp điện cần thiết

  Mặc dù vào cua có vẻ giống như một chuyển động đơn giản, có một số thủ thuật có thể giúp bạn thực hiện một lượt chính xác hơn và nhanh hơn. Quan trọng hơn, những kỹ thuật này sẽ cho phép bạn vượt qua góc từ phía bên phải của con đường và bạn sẽ không bị ngược dòng.,chúng ta cùng tìm hiểu Các kỹ năng đạp xe đạp điện cần thiết qua bài viết sau đây!!!

    Chìa khóa để đạp xe hiệu quả khi vào cua là duy trì tốc độ trong khi đi qua đường cong. Nếu bạn đi ra ngoài và đi chơi với một vài người, hãy chắc chắn bạn có khoảng cách với những người ở phía trước của góc trừ khi bạn hoàn toàn tin vào khả năng của họ để uốn cong. Đặc biệt chú ý đến mặt đường trước khi quay. Bất kỳ bề mặt lỏng hoặc nước nào sẽ ảnh hưởng đến tuyến đường bạn chọn. Ngoài ra, nếu đó là một con đường ẩm ướt, hãy cố gắng tránh băng qua các vạch đường màu trắng vì chúng có thể trơn trượt. Thông thường, bạn có thể tưởng tượng một đường thẳng qua tất cả các tình huống này, nhưng nếu không, hãy chậm lại.

Các kỹ năng đạp xe đạp điện cần thiết2

 

Cách đạp xe đạp điện chuẩn

 

    1. Đánh giá nó trước khi đến góc. Xác nhận độ cong của đường. Chú ý đến các phương tiện ở các góc và sau các góc, các góc có dốc lên hay xuống dốc.

    2. Khi bạn ở gần góc, hãy xem lưu lượng truy cập phía sau. Khi bạn quay vai và nhìn lại, chiếc xe đạp địa hình sẽ tự động quay theo hướng này, chú ý đến điều này và cố gắng tránh điều này.

    3. Nếu an toàn, hãy di chuyển đến giữa đường. Vị trí này cho phép bạn truyền một đường thẳng với một đường thẳng. Bây giờ, hệ thống phanh chuyển sang tốc độ có thể nhanh chóng tăng tốc thông qua các góc.

 4. Nghiêng vào bên trong của đường cong. Giữ chân bên trong tại đỉnh của bàn đạp xe đạp điện, tránh bàn đạp chạm đất. Di chuyển bạn đến chân bên ngoài và chỉ đầu gối bên trong vào góc.

Có thể bạn cũng quan tâm:  Những nguyên nhân gây cháy nổ acquy xe đạp điện

    5. Căn chỉnh xe đạp trẻ em với đỉnh bên trong của đường cong, nếu nó nằm trên một con đường đông đúc, căn chỉnh nó với điểm phía sau đỉnh. Điều này đảm bảo rằng sau khi đi qua góc, bạn sẽ không quá gần trung tâm của con đường.

    6. Một khi bạn đã vượt qua góc, đặt cơ thể thẳng, đứng trên bàn đạp xe đạp điện , tăng tốc. Nếu bạn ra khỏi vị trí sau khi vào cua, bạn nên quay trở lại dòng của bạn ngay lập tức trước khi tăng tốc.

 

Hướng dẫn đạp xe đạp điện

 

  •  Khi xoay người, hạ thấp cơ thể. Điều này sẽ làm giảm sự tập trung của bạn và giúp lốp bám tốt hơn.
  •  Khi cơ thể nghiêng về phía bên trong của đường cong, trọng lượng được ép vào chân ngoài. Điều này thay đổi trọng lượng bên ngoài của xe đạp để ổn định hơn.

Các kỹ năng đạp xe đạp điện cần thiết3

 

Kỹ năng đạp xe đạp điện

 

  •  Nếu góc cong hơn bạn nghĩ, không phanh. Hãy thử di chuyển vai của bạn trên hai chân vì điều này sẽ cho phép chuyển trọng lượng giúp bạn đứng thẳng.

 · Thực hiện góc cua đúng. Qua bất kỳ góc nào, đầu và đường của bạn phải luôn đơn giản. Kỹ thuật này cho phép các cơ quan cân bằng ban đầu của tai, bạn nghĩ rằng cơ thể bạn vẫn đứng thẳng, giúp ngăn ngừa mất mát.

 

Xe đạp Nghĩa Hải chuyên phân phối Xe đạp điện Nhật Bản được nhập khẩu trực tiếp và là nhà phân phối chính thức của hãng tại Việt Nam với các sản phẩm xe đạp điện chất lượng tốt, mẫu mã đa dạng.

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *