Các loại phụ kiện xe đạp địa hình Cửa hàng xe đạp địa hình tại Hà Nội

Các loại phụ kiện xe đạp địa hình, Cửa hàng xe đạp địa hình tại Hà Nội

Trong các đồ dùng và thiết bị mà chúng ta thường xuyên, thông thường khi đạp xe đạp địa hình của chúng tôi, mũ bảo hiểm bảo vệ đầu của chúng tôi, găng tay có thể làm tay, và áo có thể hấp thụ mồ hôi và bảo vệ da. Sau đó, những lợi thế của hệ thống kết hợp giày / khóa khóa tạo tác được kết hợp với chân chính của sức đạp đạp xe đạp địa hình là gì? Giày khóa thông thường là gì? Khóa và ổ khóa trong hệ thống tự khóa là gì? Cuối cùng, chúng tôi sẽ sử dụng các bước thực tế cụ thể để giúp bạn sử dụng hệ thống kết hợp khóa giày tự khóa tốt hơn.

 

Phụ kiện xe đạp địa hình, Cửa hàng xe đạp địa hình tại Hà Nội

Đối với những người chơi chuyên nghiệp, hệ thống khóa giày / khóa tự động không chỉ giúp tăng hiệu quả đạp xe đạp địa hình nhập khẩu mà còn giúp giảm mỏi chân. Đối với những tay đua mới tham gia, hệ thống khóa giày / tự khóa cũng có thể điều chỉnh tư thế cưỡi ngựa và cải thiện hiệu quả khi đạp xe đạp địa hình

Các loại phụ kiện xe đạp địa hình Cửa hàng xe đạp địa hình tại Hà Nội

Các loại phụ kiện dành cho xe đạp địa hình

 

Trái là thiết kế kiểu điều chỉnh hai núm, phải là thiết kế kiểu khóa phổ biến

Các loại giày khóa

Khóa giày trên thị trường được chia thành các cuộc thi chuyên nghiệp theo chức năng của họ, chẳng hạn như SIDI chung, FIZIK và NW. Phần còn lại được chia thành các chuyến đi thông thường, giải trí, các chuyến đi xuyên quốc gia và các cấp độ khác. Ngoài ra, theo chức năng, có hai loại giày khóa núi và đường.

Định nghĩa các mức độ khác nhau của khóa giày: Khi giá đi lên chỉ từ khóa phân biệt một đôi giày cao cấp thấp, chi phí-hiệu quả, cảm nhận cá nhân không tốt như từ việc sử dụng các chức năng để thực hiện một sự khác biệt với thực tế. Giày cao cấp thường được phát triển cho đội ngũ chuyên nghiệp và đội ngũ thương hiệu miền núi, tập trung vào thiết kế và hiệu suất giày. Mức độ thông thường tập trung vào chi phí-hiệu quả, để đáp ứng nhu cầu của cuộc thi chung. Trong những năm gần đây, giày đi dạo giải trí được sửa đổi bởi giày thể thao cũng đã được giới thiệu cho việc đạp xe đạp địa hình giải trí thông thường. Đối với hoạt động đạp xe trên đường núi nội địa, có đi xe đạp leo núi địa hình kết hợp giày đi bộ xuyên quốc gia và đi xe đạp địa hình ngoài trời.

Có thể bạn cũng quan tâm:  Tư thế đi xe đạp địa hình đúng cách

Sự khác nhau giữa giày khóa đi đường bộ thường với đường núi: đơn giản để phân biệt với núi cao, khóa giày đường là không rõ ràng, sự khác biệt lớn nhất trong hai duy nhất: một khẩu độ phần duy nhất khóa núi 4, tấm khóa cao duy nhất vị trí tấm khóa quá bốn tuần , do đó, nó sẽ không chạm vào khóa khi đi bộ. Highway khóa khẩu độ duy nhất phần 3, nghĩa là, nói chung bằng phẳng duy nhất tấm bốn tuần khóa vị trí khóa chiều cao tấm, mỗi tab khóa nên gặp phải khi đi bộ.

Bên trái là giày khóa đường bộ , bên phải là giày khóa núi

Các loại khóa khác nhau, khóa bàn chân

Là một phần kết hợp khác của giày khóa, hệ thống tự khóa được chia thành hai phần: một phần khóa và một bước khóa. Đối với người mới, có thể gặp phải giày khóa không thể khóa, hoặc khóa giày bị khóa sai. Hôm nay, chúng tôi giới thiệu kiến thức có liên quan về khóa và khóa.

Các loại phụ kiện xe đạp địa hình Cửa hàng xe đạp địa hình tại Hà Nội 2

Cửa hàng bán xe đạp địa hình nhập khẩu tại Hà Nội

Ổ khóa và ổ khóa núi: Được sử dụng nhiều nhất là khóa SPD của Shimano Mountain, sau đó là khóa beater trứng. Giữa phần khóa SPD và khóa khóa là khóa hai mặt, dễ bị mắc kẹt và độ kín có thể được điều chỉnh bằng độ kín của vít mảnh khóa .Điều bất lợi là xả bùn không tốt. Giữa khóa của beater trứng và các khóa bước, khóa trên bốn mặt là bùn, và bất lợi là khu vực nhập thẻ là nhỏ, độ kín không thể được điều chỉnh, và các mảnh khóa đồng mềm và không mặc.

Bên trái là bản khóa giày núi lửa Shimano SPD, phải là khóa núi

Khóa đường, ổ khóa và ổ khóa: Loại khóa được sử dụng phổ biến nhất là ổ khóa kiểu dáng và ổ khóa SPD-SL của Shimano, tiếp theo là ổ khóa thời gian và ổ khóa kẹo. Theo các phương pháp lắp đặt khác nhau, nó có thể được chia thành loại nổi (bị khóa và khóa, vẫn còn một số lượng nhất định bên trái và bên phải di chuyển không gian ở mặt sau của bàn chân phía sau), cố định loại 2, nhìn có màu đen cố định loại, màu đỏ nổi loại, shim Bên trái là Shimano Highway SPD-SL khóa nổi màu vàng (dành cho cuộc thi chuyên nghiệp đường dài, cường độ cao), bên phải là khóa đường

Có thể bạn cũng quan tâm:  Nhận biết xe máy điện hư hỏng phần động cơ

Sự khác biệt giữa hệ thống tự khóa đường và núi: Hệ thống tự khóa đường cao tốc tập trung vào tối đa sức mạnh của người lái, tất cả vì lợi ích của tốc độ, và do đó khóa khóa lớn và diện tích giày khóa tiếp xúc lớn, vì vậy nó rất mạnh. Giày khóa núi nhỏ với một tấm khóa nhỏ và một khu vực đạp nhỏ. Ngoài ra, các mảnh khóa núi được làm bằng thép hoặc đồng, và phần khóa đường được làm bằng nhựa, vì vậy trước đây là nặng hơn sau này nhưng mặc. Điều cuối cùng cần lưu ý là hệ thống tự khóa đường chú ý đến nhu cầu cạnh tranh, chú ý đến công suất toàn phần theo tải trọng bàn đạp cực đoan, trong khi núi chú ý đến việc đa dạng hóa giày khóa và lựa chọn phong cách khóa để đáp ứng đường bộ xuyên quốc gia hoặc lầy lội. Tất cả nhu cầu địa hình.

Điều chỉnh cơ bản của phần khóaano có màu vàng nổi loại và loại cố định là loại 2 màu đỏ.

1. Lấy vị trí của phần trên của chân thứ hai của bàn chân làm tiêu chuẩn và tạo nhãn ở phía trên.

2. Lắp đặt miếng chêm trên đế giầy, nhưng không siết chặt vít. Nói chung, giày khóa có vị trí nằm ngang và vạch kẻ dọc ở giữa như được hiển thị ở dưới cùng của giày.

3. Đặt giày trên thẻ nhưng không khóa nó, sử dụng trung tâm của quây, là trung tâm của bước thẻ, làm trung tâm. Di chuyển mảnh khóa qua lại sao cho vạch đánh dấu trước đó nằm trên cùng một đường thẳng đứng như trục khóa núi hoặc trung tâm thẻ, điều chỉnh tốt các vị trí trước và sau thay đổi từ người này sang người khác, và mức độ thoải mái chiếm ưu thế.

Hệ thống tự khóa để bắt đầu

Thực hành tĩnh: Đối với các tay đua tự khóa mới, cần phải từ từ chuyển từ thực hành tĩnh sang thực hành. Vì vậy, bạn thường có thể chọn để giữ một bảng hoặc một cái gì đó để thực hành khóa, mở khóa, vv, hoặc thực hành với một bảng đào tạo.

Bài tập: Sau khi tự làm quen với việc tự khóa thông qua các bài tập tĩnh, bạn có thể thực hành trên một con đường khép kín hoặc một sân bóng rổ trống. Luôn mang theo cờ lê Allen trong khi thực hành để điều chỉnh độ kín của vít khóa bất cứ lúc nào.

Có thể bạn cũng quan tâm:  Khi nào là thời điểm "vàng" để mua xe máy điện giá rẻ tại Hà Nội

Bài tập mở khóa tĩnh (mở khóa vị trí tốc độ thấp): Sau khi bàn đạp bị khóa, xe đạp địa hình sẽ chạy về phía trước với tốc độ bằng phẳng, sau đó giảm dần xuống 0 tốc độ và sau đó sửa chữa xe đạp địa hình. Sau đó điều khiển xe để đổ sang một bên, và sau đó nhanh chóng mở khóa và đặt xe về phía xe dumper.

Hãy thử các phương pháp mở khóa khác nhau, chẳng hạn như giảm tốc và mở khóa và xoay vòng trái và phải và mở khóa.

Điều cuối cùng là điều chỉnh các vít đàn hồi của bàn đạp tự khóa để tìm một chuyến đi thoải mái cho chính bạn.

1. Thực hành cách nhanh chóng khóa và mở khóa và tìm góc quay mắt cá chân tốt nhất

2. Thực hành để mở khóa từ các vị trí khác nhau

Bản quyền của trang xe đạp địa hình của chúng tôi, vui lòng liên hệ với chúng tôi nếu bạn cần in lại

Cửa hàng xe đạp Nghĩa hải phân phối độc quyền các dòng xe đạp Nhật Bản với thương hiệu Maruishi nổi tiếng, có bề dày hoạt động hơn 120 năm, đến từ YOKOHAMA , Nhật Bản.

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *