Bộ sạc kém sẽ làm hỏng pin của xe đạp điện

Bộ sạc kém sẽ làm hỏng pin của xe đạp điện

Câu nói lưu thông rộng rãi trong ngành công nghiệp: Pin không phải dùng gây hỏng, mà là sạc gây hỏng! Nguyên nhân là bộ sạc kém sẽ làm hỏng pin của xe đạp điện!

I, Các nhà sản xuất trái phép thường tăng dòng định mức để làm sạc nhanh hơn

Để đáp ứng việc sạc pin dung lượng cao trong thời gian ngắn của pin xe đạp điện Nhật, trong điện áp không đổi dòng điện áp ba pha, giá trị điện áp không đổi đã được tăng lên từ 2,47V đến 2,49V. Bằng cách này, điện áp tiến hóa oxy của tấm dương của pin và điện áp tiến hóa hydro của tấm âm bị vượt quá rất nhiều.

Nhằm giảm chỉ báo thời gian sạc, một số sản phẩm của nhà sản xuất bộ sạc xe đạp điện đã bị tăng điện áp chuyển điện áp không đổi sang sạc float, Sau khi đèn báo đã sạc đầy, nhưng thực ra chưa được sạc đầy, và chúng được bù bằng cách tăng điện áp float. Theo cách này, nhiều bộ sạc có điện áp float cao hơn điện áp đơn bào 2,35V, do đó trong giai đoạn sạc nổi vẫn gia tăng một lượng lớn oxy.

Chu kỳ tuần hoàn oxy của pin không tốt, như vậy mà trong giai đoạn sạc float vẫn liên tục xả khí. Giá trị áp suất không đổi cao đảm bảo thời gian sạc, nhưng dẫm đến mất nước và lưu hóa. Giá trị điện áp không đổi thấp và rất khó đảm bảo thời gian sạc và công suất sạc. Trong việc cải thiện hợp kim lưới pin, tăng tiềm năng khí, cải thiện hiệu suất chu trình oxy, và cải thiện hiệu quả của các phản ứng kín, khống chế điện áp nạp tối đa là 2,42 V hoặc thấp hơn, tức là dưới tiềm năng hấp thụ hydro.

Điều này chắc chắn sẽ dẫn đến tăng thời gian sạc, mà phải thêm vào xung tiêu cực của khử cực trong trạng thái sạc cao (sạc lưu hạn chế) để cải thiện khả năng nhận điện của pin, Khi sạc với một dòng điện lớn, hãy sạc nhiều điện hơn và rút ngắn thời gian sạc.

Bộ sạc kém sẽ làm hỏng pin của xe đạp điện

Đánh giá chất lượng pin xe đạp điện

II, Việc sử dụng bộ sạc chất lượng kém sẽ giúp rút ngắn tuổi thọ pin

Có thể bạn cũng quan tâm:  Những điều ước cho người mới đạp xe

Một khi người sử dụng Xe Dap Dien sử dụng một bộ sạc chất lượng kém, pin sẽ mất nước nhanh chóng vì điện áp tiến hóa hydro cao hơn. Do đó, khi người dùng sử dụng bộ sạc chất lượng kém hơn, họ phải liên tục sạc và xả pin xe đạp địa hình điện. Nếu không, nếu bạn ngừng sạc trong một vài ngày, pin sẽ tạo ra lưu hóa nghiêm trọng hơn!

Bộ sạc kém sẽ làm hỏng pin của xe đạp điện2

Hướng dẫn sạc pin xe đạp điện đúng cách

Xe đạp Nghĩa Hải : Đại diện là Nhà Cung cấp xe đạp trẻ em , xe đạp địa hình ,xe đạp thể thao, Xe đạp điện chính hãng từ Nhật Bản

 Xe đạp Nghĩa Hải chuyên phân phối Xe đạp điện Nhật Bản được nhập khẩu trực tiếp và là nhà phân phối chính thức của hãng tại Việt Nam với các sản phẩm xe đạp điện chất lượng tốt, mẫu mã đa dạng.

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *