1204 banxe 1

Bán xe đạp điện cần lưu ý gì

Chiếc xe đạp điện của bạn tuy đã qua sử dụng những vẫn có thể bán được giá cao nếu chủ nhân chịu khó chăm chút trước khi đưa “em nó” về với chủ mới. Dưới đây là một số lưu ý khi bán xe đạp điện cũ.

Bán xe đạp điện cần lưu ý gìBán xe đạp điện cần lưu ý gì .Với tư cách là chủ cũ bán xe đạp điện nhật bản , bạn sẽ khó lòng chuyên nghiệp được như các nhân viên bán hàng. Nhưng NGHĨA HẢI sẽ giúp bạn một số mẹo để bán xe được với giá cao.

  • Rửa và làm bóng xe

Lâu ngày không sử dụng có thể khiến chiếc xe đạp địa hình của bạn bụi bặm, xước xát, trông thật cũ. Bởi thế, bạn cần rửa sạch, đầu tư thêm thì làm bóng hoặc sơn lại một vài chỗ quá xước, cũ để xe nhìn đẹp hơn và bán xe đạp điện được với giá tốt hơn.

1204 banxe 1

Thủ tục bán xe đạp điện

  • Hiệu chỉnh máy

Nếu xe đạp trẻ em dùng đã một thời gian dài thì một số bộ phận có thể không còn bền, tốt theo thời gian, bạn cần xem xét xe tổng thể để nâng cấp. Động cơ xe đạp điện là quan trọng nhất chỉ kém pin/ ắc quy, hãy chạy thử trước khi bán 1-2 hôm để chắc chắn rằng động cơ không quá lỗi thời.

  • Thay ắc quy

Ắc quy là bộ phận rất quan trọng và chắc chắn không thể còn tốt như ngày đầu. Nếu bạn đã đi được 1 – 2 năm thì tốt nhất nên thay trước khi bán xe đạp điện bởi pin đã gần hết lúc bị chai.

Bạn có thể xem những mẹo giúp bình ắc quy bền lâu tại đây.

  • Bơm lốp

Đây là một cách thể hiện sự chu đáo của người bán, không mất công hay nhiều chi phí mà xe đạp điện lại chạy tốt hơn hẳn, giúp người mua yên tâm.

  • Kiểm tra xích xe

Bạn có thể tra dầu để xích trơn, không còn khô, lọc cọc nữa. Xe cũng sẽ chạy được tốt hơn.

1204 banxe 2

Mua bán xe đạp điện chính hãng

  • Chuẩn bị giấy tờ
Có thể bạn cũng quan tâm:  Lựa chọn xe đạp Nhật Bản cho các bà mẹ có con nhỏ

Dù không phải đem xe đi đăng kí như xe máy hay xe máy điện cao cấp, bạn vẫn nên cẩn thận chuẩn bị các giấy tờ khi mua xe, giấy bảo hành (nếu xe còn hạn bảo hành ở cửa hàng) và giấy hướng dẫn. Giữ kĩ những giấy tờ này và đưa cho khách hàng lúc bán xe đạp điện sẽ khiến khách có cảm tình và dễ quyết định mua hơn.

  • Tìm hiểu gia xe dap dien hien nay

Giá xe đạp điện cũ bạn có thể tham khảo trên nhiều website, fanpage, Chợ Tốt hoặc SHopee, hàng thanh lý… để tìm ra giá chung và hợp lý nhất cho con xe của mình.

  • Giới thiệu

Cuối cùng, phải giới thiệu cho khách hàng biết những nâng cấp, sửa chữa, thay thế đã áp dụng cho xe, nhờ đó sẽ được đánh giá cao hơn, bán được giá tốt.

Bạn còn có thể xem những mẹo giữ xe đạp điện cũ với giá tốt tại đây.

Để được tư vấn mua xe đạp điện, xe máy điện, xe đạp Nhật Bản, bạn vui lòng liên hệ đến NGHĨA HẢI ELECTRIC BIKE – 77 TÔN ĐỨC THẮNG, HÀ NỘI. Hotline: 01689988777.

Xe đạp Nghĩa Hải phân phối độc quyền các dòng xe đạp Nhật Bản với thương hiệu Maruishi nổi tiếng, có bề dày hoạt động hơn 120 năm, đến từ YOKOHAMA , Nhật Bản. Hãng xe đạp Maruishi có nhiều dòng xe và đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã như xe đạp mini Nhật ,xe đạp cào cào, xe đạp địa hình nhập khẩu , xe đạp thể thao nhật bản , xe đạp trẻ em

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *