Bạn có biết Làm thế nào để phồng tránh cạm bẫy sửa chữa xe điện

Bạn có biết? Làm thế nào để phồng tránh cạm bẫy sửa chữa xe điện

Hiện tại nhiều bạn đang sử dụng xe điện. Trong một thời gian dài, sẽ luôn luôn có một số vấn đề nhỏ với xe điện, tự nhiên mọi người sẽ đến một cửa hàng sửa chữa để sửa xe. Tuy nhiên, bạn nên cẩn thận rằng nhiều cửa hàng sửa chữa sẽ thiết lập các bẫy khác nhau, điều này sẽ không chỉ khiến bạn tiêu nhiều tiền hơn, mà còn khiến chiếc xe điện của bạn bị hỏng.

I, Trải nghiệm sủa gương chiếu hậu của ông Chen

Bạn có biết? Làm thế nào để phồng tránh cạm bẫy sửa chữa xe điện . Gần đây, ông Chen, một công dân sống trên đường Lao Động ở Chikan, nói với các phóng viên rằng ông đã gặp phải một cái bẫy như vậy.

Theo ông Chen, một thời gian trước, ông vô tình làm hỏng một trong những chiếc gương chiếu hậu của chiếc xe đạp địa hình điện mà ông đã mua một thời gian, và điều này ảnh hưởng đến sự an toàn khi lái xe. Do đó, ông đã mang xe điện đến cửa hàng của thương hiệu ở Chikan, hy vọng sẽ được thay thế một chiếc gương chiếu hậu.

Địa chỉ sửa chữa xe đạp điện uy tín

Tuy nhiên, nhân viên bảo trì nói với ông Chen rằng các gương nên được thay cả cặp, và giá là 30 nhân dân tệ. Ông Chen nghĩ rằng giá 30 nhân dân tệ là khá đắt và ông đã không thay nó.

Sau đó, ông Chen đã mua một cặp gương chiếu hậu trong một cửa hàng sửa chữa xe điện thông thường ở khu vực đô thị, với giá chỉ 15 đô-la, rẻ bằng một nửa so với cửa hàng. Ông Chen thấy bối rối, đồ gần như nhau , làm sao mà trạm dịch vụ cửa hàng lại bán đắt gấp đôi?

 

Bạn có biết Làm thế nào để phồng tránh cạm bẫy sửa chữa xe điện

 

 Kinh nghiệm khi đi sửa xe đạp điện

 

II, Kinh nghiệm bị lừa pin của cô Wang

Thật trùng hợp, vào tháng 4 năm 2009, cô Wang đã mua một chiếc xe điện ở đường Zhongshan, Chikan và vào tháng 5 năm nay, cô cảm thấy rằng pin hơi bất thường, vì vậy cô đã chi hơn 600 nhân dân tệ để đến dịch vụ sau bán hàng thay thế Pin.
Tuy nhiên, cô Wang đã không ngờ rằng sau một vài tháng, cô cảm thấy rằng việc thay thế pin mới là một chút sai lầm, sau khi pin được sạc đầy, số dặm không thể đạt được tiêu chuẩn ban đầu, cô cho rằng pin thay thế không phải là pin mới. Vào thời điểm đó, bên kia khăng khăng rằng pin mới. Sau đó, cô Wang đã đến một cửa hàng sửa chữa xe điện để kiểm tra, và thấy rằng pin đã qua sử dụng, làm cô Wang mất hàng trăm đô la vô ích.

Có thể bạn cũng quan tâm:  Chọn xe đạp trẻ em nhập khẩu cho bé - ba mẹ cần lưu ý điều này

II, Chuyên gia trong ngành công nghiệp khuyên làm thế nào để tránh bị lừa

 

Sau đó, phóng viên đã phỏng vấn một số người trong ngành, họ tin rằng có rất nhiều bẫy với bảo dưỡng xe điện sau bán hàng, chủ yếu được phản ánh theo ba khía cạnh:

1, Gian lận thay thế, đặc biệt là khi thay thế pin bằng pin mới phải chú ý đặc biệt, các doanh nghiệp rất dễ dàng để làm thủ thuật;
2, Thay thế linh kiện nhỏ yêu cầu giá trên trời. Xe đạp trẻ em điện thường có ít vấn đề lớn, nhưng vấn đề nhỏ thường xảy ra, thường phải thay thế một số linh kiện nhỏ, cửa hàng lấy lý do dựa trên các bộ phận hỗ trợ, mỗi linh kiện nhỏ đều đòi tiền, và giá đắt hơn giá thị trường;
3, Lạm dụng quyền giải thích cuối cùng của thương gia. Một số lời hứa không được thực hiện, một số của hàng bán xe đạp đưa ra nhiều lời hứa trong quá trình bán xe, chẳng hạn như một số bộ phận có thể sửa chữa và thay thế trong bao lâu, nhưng khi sửa chữa, chúng bịtừ chối bởi nhiều lý do khác nhau và không được sửa chữa hoặc thay thế.
Vì vậy, chuyên gia trong ngành tư vấn cho các mọi người nên chú ý hơn khi mua xe điện và khi bảo trì sau bán hàng để tránh bị lừa dối.

 Xe đạp Nghĩa Hải phân phối độc quyền các dòng xe đạp Nhật Bản với thương hiệu Maruishi nổi tiếng, có bề dày hoạt động hơn 120 năm, đến từ YOKOHAMA , Nhật Bản. Hãng xe đạp Maruishi có nhiều dòng xe và đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã như xe đạp mini Nhật ,xe đạp cào cào, xe đạp địa hình nhập khẩu , xe đạp thể thao nhật bản , xe đạp trẻ em

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *