Ba vấn đề liên quan đến bộ điều khiển xe điện2

Ba vấn đề liên quan đến bộ điều khiển xe điện

1. Làm thế nào để kiểm nghiệm bộ điều khiển xe đạp địa hình điện?

Hỏi: “Bảo hiểm pin xe điện của tôi hay bị cháy, đặc biệt là khi đang đi lên dốc. Có phải bộ điều khiển có vấn đề gì không? ”

Đáp: Nó nhất định không phải là vấn đề của bộ điều khiển. Điều khiển của bạn không phải là bị hỏng. Nếu hỏng chiếc xe của bạn không thể đi được! Nếu bộ điều khiển bị hỏng trong thời gian bảo hành, bộ điều khiển sẽ được thay thế miễn phí, người bán không thể sửa chữa xe. Bạn xem cầu chì của bạn là bao nhiêu A. Bạn phải sử dụng 20A hoặc 30A.

2. Phải làm gì sau khi bộ điều khiển bị ngập nước, có tiếng ồn lớn khi đi?

Ba vấn đề liên quan đến bộ điều khiển xe điện . Hỏi: “Tôi đã mua chiếc xe đạp điện năm ngoái – xe 48V có khả năng tải tốt, sau khi đi trong trời mưa vài ngày trước, nó bị ngập nước, khi tra dầu nó lắc không dừng, và tiếng ồn lớn. Nó giống như âm thanh của một chiếc xe máy. Chiếc xe bị lắc, và nó chậm hơn nhiều. Đến nơi sửa xe và hỏi 1 chút, đó có lẽ là vấn đề với bộ điều khiển, có vẻ như bộ điều khiển không khởi động với động cơ? ? Nhưng mọi thứ khác đều không có vấn đề, đèn, phần đỡ, định tốc độ không đổi và mọi thứ đều vẫn ở đó. Anh ta nói muốn thay phải trả hơn 130.  muốn hỏi 1 chút, tình trạng này là lỗi của bộ điều khiển phải không? có thể sửa chữa nó không? Có phải thay không? có thể tự thay không? ? ? ”

Trả lời: Bộ điều khiển thường 36V 350W, 48V 450W hoặc 500W. Bộ điều khiển nói chung không bán lẻ, giá bán buôn của nhà máy là 50 đến 70, nếu bán lẻ thì giá có thể hơn 100.

Ba vấn đề liên quan đến bộ điều khiển xe điện2

Những lỗi của bộ điều khiển xe đạp điện

Tuy nhiên, bộ điều khiển hỏng nói chung là do ống mos bên trong bị đốt cháy, đó là ống công suất. Bạn mở bộ điều khiển và chèn nó vào một hàng ở phía trên của bảng, thường là 6 hoặc 9 hoặc 12, là một chuỗi các tản nhiệt bằng kim loại. Được liên kết bởi một dải làm mát bằng kim loại. Nếu bạn có một đầu hàn, bạn có thể mua một ống công suất và tự thay.Model là 75nf75. Giá bán lẻ thường là hơn 2 tệ một chiếc.

Có thể bạn cũng quan tâm:  Xe đạp điện lấy cảm hứng từ BMX có thể chạy nhờ năng lượng mặt trời

3, Thay thế phụ kiện bộ điều khiển xe đạp trẻ em điện

Hỏi: “Bộ điều khiển xe điện của tôi bị hỏng và tôi không thể tìm thấy phụ kiện phù hợp. Chiếc xe điện của tôi là một mẫu Jemaa, nó là một vị vua leo núi và nó đã được mua trong 2 năm, không thể tìm được phụ kiện phù hợp, mặc dù bảo hành của tôi đã hết, nhưng nhà sản xuất không thể làm gì nếu không có bộ điều khiển của mẫu xe, mặc dù thay rất nhanh, nhưng như chúng tôi thế này, chiếc xe đã được mua trong một thời gian dài thì không thể không có phụ kiện. ”

Đáp : Tôi không biết nếu bộ điều khiển bạn đang đề cập đến là “bộ điều khiển tốc độ cho tay lái” hay “bộ khống chế tốc độ”? Nếu trước đó bị hỏng do sự ngoại quan và lắp đặt, nó có thể không được thay thế.

 Ba vấn đề liên quan đến bộ điều khiển xe điện

Sửa chữa bộ điều khiển xe đạp điện

Tuy nhiên, bộ khống chế tốc độ (hộp kim loại kích thước tương tự như hai gói thuốc lá) về cơ bản là thay thế trực tiếp điện áp và công suất động cơ. miễn là điện áp và công suất động cơ là như nhau, về cơ bản có thể được thay thế trực tiếp. Nói chung khoảng 30-40 nhân dân tệ, không xuất hiện tình trạn không có phụ kiện thay thế.

 Xe đạp Nghĩa Hải phân phối độc quyền các dòng xe đạp Nhật Bản với thương hiệu Maruishi nổi tiếng, có bề dày hoạt động hơn 120 năm, đến từ YOKOHAMA , Nhật Bản. Hãng xe đạp Maruishi có nhiều dòng xe và đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã như xe đạp mini Nhật ,xe đạp cào cào, xe đạp địa hình nhập khẩu , xe đạp thể thao nhật bản , xe đạp trẻ em

 

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *