Ba cấu trúc cơ bản của pin xe đạp điện

Ba cấu trúc cơ bản của pin xe đạp điện

 I, Giới thiệu cơ bản về pin xe đạp địa hình điện

Hiện nay, pin được sử dụng trong xe đạp điện bao gồm Pin axít chì kín, pin lithium-ion, Pin Ni-MH và Pin axit – chì.
Tuy nhiên, về mặt công nghệ, pin lithium-ion, Pin Ni-MH và pin axít chì đều có những khó khăn kỹ thuật khó khắc phục trong quá trình sử dụng của chúng, dẫn đến chúng chưa đạt được mức độ thương mại hóa hàng loạt. Pin chì-axít kín, với khả năng sản xuất hàng loạt và thành thục, phù hợp với mức giá tốt, và đã trở thành sản phẩm chủ đạo hiện tại của các nhà sản xuất xe đạp điện.
II, Cấu trúc chính của pin xe điện

Ba cấu trúc cơ bản của pin xe đạp điện . Mặc dù pin axít chì kín đã trở thành sản phẩm định hình cho xe đạp trẻ em điện, nhưng các quy trình của từng nhà sản xuất khác nhau, do đó hiệu suất sản phẩm tương ứng cũng khác nhau. Chúng ta hãy xem xét ba kết cấu chính của pin.

Ba cấu trúc cơ bản của pin xe đạp điện

 

Tìm hiểu chi tiết về pin xe đạp điện

 

1, Lưới điện của pin.

Lưới pin là một thành phần quan trọng xác định hiệu suất kín của pin. Hiện nay, lưới pin được sản xuất bởi các nhà sản xuất xe đạp điện chủ yếu sử dụng hợp kim thiếc canxi chì. Hợp kim này là một trong những công nghệ cốt lõi cho pin kín. Tuy nhiên, nếu nó được xử lý không đúng cách, nó sẽ khiến pin mất công suất sớm và không hoạt động bình thường.

Để tránh những bất lợi của hợp kim canxi-thiếc chì-axít, nhiều nhà sản xuất sử dụng hợp kim cadmium chì thấp. Loại hợp kim này có thể không bị tổn thất công suất sớm ở một mức độ nhất định, nhưng nó sẽ mang lại tổn thất về sản sinh khí, tự xả điện lớn và tăng mức tiêu thụ nước, nó sẽ gây ra tình trạng mất nhiệt trong thời gian sử dụng pin sau này, Thời gian chạy nhiệt xảy ra ở cuối thời lượng pin và không ở giai đoạn ban đầu không có hiện tượng chuyển màu đèn. Thử nghiệm giá đỡ (khoảng 3 tháng) có vòng đời dài. Pin xe đạp điện đòi hỏi phải có độ kín nghiêm ngặt, không đủ lý tưởng.

Có thể bạn cũng quan tâm:  Xe đạp cào cào giá rẻ nào đang được giới trẻ yêu thích

 

2, Cấu trúc nhóm cực pin
Số lượng các tấm cực trong nhóm cực của pin là 11 tấm, 13 tấm, 15 tấm và 17 tấm.

Số lượng tấm càng ít thì chi phí càng thấp. Tuy nhiên, số tấm càng ít thì mật độ hiện tại càng lớn trên đơn vị diện tích của tấm, điều này không có lợi cho việc sử dụng pin. Dung lượng pin thấp hơn và tuổi thọ ngắn hơn.

 

Ba cấu trúc cơ bản của pin xe đạp điện2

 

Cấu trúc pin xe đạp điện

 

3, Chất điện phân được sử dụng trong pin xe đạp điện

Hiện nay, có hai loại chất điện phân được sử dụng trong pin xe đạp điện, một loại là axit sulfuric loãng, loại này rất đơn giản và chi phí thấp. Loại khác là tấm cadmium axit sulfuric loãng, nguyên tắc chính là silica gel hình thành trên cả hai mặt và đầu của nhóm tấm. Nó được gọi là pin keo.

Pin này được đặc trưng bởi một quá trình phức tạp, chi phí cao, nếu bạn có thể làm chủ, Vì silica và axit sulfuric loãng tạo thành gel, độ axit của pin cao hơn khoảng 6 ml so với loại axit loãng. Thời lượng pin có thể tăng lên và nền tảng dung lượng tương đối ổn định.

III, Tổng kết

Dựa trên các đặc điểm trên của pin, nên lựa chọn pin xe đạp điện: lưới canxi chì, lắp 15-17 miếng, cấu trúc keo. Cấu trúc kết hợp này là hợp lý.

 

 

 Xe đạp Nghĩa Hải phân phối độc quyền các dòng xe đạp Nhật Bản với thương hiệu Maruishi nổi tiếng, có bề dày hoạt động hơn 120 năm, đến từ YOKOHAMA , Nhật Bản. Hãng xe đạp Maruishi có nhiều dòng xe và đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã như xe đạp mini Nhật ,xe đạp cào cào, xe đạp địa hình nhập khẩu , xe đạp thể thao nhật bản , xe đạp trẻ em

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *