Đánh giá về xe đạp ba bánh dành cho trẻ dưới 3 tuổi 2

Đánh giá về xe đạp ba bánh dành cho trẻ dưới 3 tuổi

Xe đạp trẻ em ba bánh dành cho trẻ mới biết đi từ 18 tháng tuổi trở lên, đặc biệt dành cho những trẻ đã có thể đi vững vàng nhưng lại chưa sẵn sàng đi xe đạp cân bằng truyền thống. Dưới đây là những điều mà một bà mẹ ba con Anna và cô con gái 2 tuôi nghĩ về chiếc xe đạp ba bánh.

Các mẫu Xe đạp trẻ em cho bé 3 tuổi

Suy nghĩ đầu tiên

Trong lần đầu tiên nhìn thấy, tôi đã không mấy có cảm tình với chiếc xe này. Sau khi đặt hàng một chiếc xe đạp ba bánh với màu cơ bản, tôi đã sợ rằng đó chỉ là một chiếc xe rẻ tiền và có lẽ nó sớm sẽ nằm trong một góc khuất nào đó trong gia đình. Nhưng tôi đã lầm, chiếc xe đạp ba bánh thì hữu dụng hơn tôi nghĩ.Chúng không những không phải loại nhựa rẻ tiền mà còn rất có ích. Chiếc xe rất nhẹ, thậm chí còn có thể xách tay được.

Xe đạp ba bánh hoạt động như thế nào?

Ban đầu, loại xe này được sử dụng trong nhà. Chiều rộng xe đạp học sinh được thu hẹp và trọng lượng nhẹ nghĩa là nó phù hợp để mô phỏng sự linh hoạt của một chiếc xe đạp thực sự nhưng điều này cũng khiển cho trong nhà đã trở thành địa điểm không mấy phù hợp để đi xe.

Khi được ra không gian bên ngoài, cô ấy mới thực sự bắt đầu được trải nghiệm cùng chiếc xe đạp cho bé 3 tuổi ba bánh. Không một dạng địa hình nào có thể làm khó chiếc xe này. Khi anh chị đã đạp xe thì cô con gái út 2 tuổi của tôi đều đi theo. Bất kì là ở đâu, đường nhựa hay đường đồi thậm chí là qua rừng cô ấy gần như vẫn có thể duy trì được tốc độ.

Đánh giá về xe đạp ba bánh dành cho trẻ dưới 3 tuổi 2

Các mẫu Xe đạp trẻ em cho bé 3 tuổi

Xe đạp ba bánh được thiết kế cho lứa tuổi nào?

Xe đạp ba bánh được thiết kế dành cho trẻ em từ 18 tháng tuổi trở lên. Con gái 2 tuổi chúng tôi là khá nhỏ và vì vậy khi ở độ tuổi đó anh trai của cô bé đã sử dụng xe đạp cân bằng còn đối với con gái út, tôi nghĩ chiếc xe đạp cân bằng sẽ phù hợp khi cô 3 tuổi.

Có thể bạn cũng quan tâm:  Tư vấn kinh nghiệm mua xe đạp điện

Xe đạp ba bánh có dạy trẻ em cách giữ cân bằng hay không?

Theo tôi nghĩ thì câu trả lời cho câu hỏi này là có. Một số lạo xe đạp ba bánh có thể cứng và nặng nên một số trẻ sẽ không thể tự điều khiển xe mà cần người lớn hỗ trợ như đẩy ở phía sau. Nhưng nếu như trẻ có thể học nhưng điều căn bản về cách di chuyển, chúng sẽ độc lập cùng với chiếc xe, không cần sự giúp đỡ của người khác. Trẻ sẽ có thể tự rèn luyện những kĩ năng về cách điều chính tay lái và giữ thăng bằng xe với chính đôi chân của mình.

Tóm lại, điều gì ở xe đạp ba bánh khiến tôi thích thú?

Nó nhẹ – dễ điều khiển, dễ di chuyển, dễ mang theo.

Đánh giá về xe đạp ba bánh dành cho trẻ dưới 3 tuổi 3

Xe đạp dành cho bé 3 tuổi

Trên thực tế – nó dạy các khái niệm cơ bản về cân bằng và giúp chuyển đổi sang một chiếc xe đạp cân bằng dễ dang hơn.

Nó bền lâu – nó có thể bị ném từ trên đồi xuống, để ở phía sau của một chiếc xe thậm chí người khác có thể nhảy lên hoặc xuống nhưng chiếc xe vẫn sẽ không có vết nứt hay vỡ nào.

Những gì tôi không thích về xe đạp?

Không có bất cứ gì – tôi thích nó! Nhưng tôi sẽ còn thích hơn nếu các nhà sản xuất có thể sản xuất loại xe này với màu trầm hơn (đa số các xe đạp ba bánh đều có màu sắc tươi sáng).

Tôi có thể mua loại xe này ở đâu?

Bạn có thể mua trực tuyến từ John Lewis hoặc Amazon với giá 24 bảng Anh

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *