Địa điểm đạp xe lý tưởng Luyện tập đạp xe đạp địa hình 1

Địa điểm đạp xe lý tưởng, Luyện tập đạp xe đạp địa hình

Hokkaido là làn đường dành cho xe đạp địa hình đầu tiên của Nhật Bản chạy qua eo biển, dài khoảng 70km và kết nối thành phố Imabari ở tỉnh Ehime và thành phố Onomichi ở tỉnh Hiroshima. Người đạp xe có thể đi xe đạp trên một nơi gần biển và chiêm ngưỡng cảnh đẹp nên thơ, hùng vĩ của biển nội địa Seto ở phương Đông và cảnh đẹp mê lòng người của những hòn đảo ở biển Aegean, lại càng có thể có cơ hội đạp xe đạp địa hình đi qua 7 cây cầu bắc qua 6 hòn đảo Oshima, Đảo Berfan, Oshima, Ikuchijima, Inshima và Kohjima. Mỗi hòn đảo thì lại có vẻ đẹp sự đặc sắc riêng trong đó. Đó là một cung đường đạp xe đạp rất đặc biệt đồng thời cũng là một trong những cung đường đạp xe có giá trị đáng để bạn một lần ngồi lên xe và đi trong đời.

Địa điểm đạp xe lý tưởng, Luyện tập kỹ thuật xe đạp địa hình

 

Đường mòn xe đạp Isakushima Hokkaido , cách thức đạp xe đạp địa hình nhập khẩu vô cùng đặc biệt

Rất khó để đi trên đảo Hokkaido, mặc dù tổng chiều dài là 70km. Nhưng ngoại trừ đoạn đường nối trên cầu ra thì toàn bộ điều kiện đường xá rất thuận lợi, chỉ cần là trong khi xem xét thể lực thêm cả thời gian hợp lí, cần phải nghỉ ngơi và tiếp sức cho cơ thể đúng giờ. Một ngày mà đi hết được cung đường này thì là một chuyện khó thực hiện được. Trên đường đi cũng có nhiều cửa hàng để bạn có thể dễ dàng mua đồ ăn và nước. Ngoài ra còn có kế hoạch “Blue line” trên toàn bộ tuyến đường của hòn đảo.Nếu bạn đi bộ dọc theo Blue line, các tay đua chắc chắn sẽ nhất định có thể đi đến được dích cuối cùng. Bạn không cần phải lo lắng bị lạc đường, bạn hãy thư giãn, tận hưởng cảnh đẹp trong chuyến đi nhàn nhã và thoải mái trên mỗi hòn đảo này.

Địa điểm đạp xe lý tưởng Luyện tập đạp xe đạp địa hình 1

Địa điểm tập luyện xe đạp địa hình

 

    Tổng cộng có 7 cây cầu đang thách thức chờ những tay đua đạp xe đến chinh phục

    Các kí hiệu trên đường đi rất là rõ ràng và bạn có thể biết khoảng cách đạp xe đạp địa hình

Có thể bạn cũng quan tâm:  Giới thiệu xe đạp điện Nishiki

    Con đường dẫn lên cầu hay là xuống cầu đều khá là dốc, các tay đua xe đạp leo núi đều phải chú ý điều này

    Mỗi hòn đảo đều có phong cách và vẻ đẹp riêng của nó và người đi xe đạp địa hình hãy cố gắng từ từ tận hưởng, thưởng thức nó

    Đường đạp xe đạp địa hình ở suối Yema lá phong

Tọa lạc tại thành phố Nakatsu, tỉnh Oita, nằm ở phía đông bắc của đảo Kyushu, đường mòn đạp xe này là một đường ray được xây dựng vào năm 1982 mà sau khi từ bỏ tuyến cũ trên đường sắt Yama-koi. Bất kỳ độ dốc lớn nào, độ khó của việc đạp xe đạp địa hình không cao. Nó rất phù hợp cho phụ huynh và các bé nhỏ đạp trên làn đường này

Tổng chiều dài chỉ 36km và bạn chỉ mất 3 tiếng 40 phút là có thể đạp hết lộ trình này

Cảnh sắc ở cung đường này có thể gọi là ngàn biến vạn hóa. Ngoài việc khắp nơi đều có thể nhìn thấy những đường ray xe lửa cũ, cầu sắt, đường hầm, trạm xe đạp địa hình v..v.. Các cảnh quan như núi, bầu trời xanh, suối, rừng và những cánh đồng. Có lúc tôi đã đi giữa những con đường rừng và cũng có lúc tôi đi qua nơi có tiếng suối chảy róc rách ở đôi bờ. Bỗng nhiên khi ở giữa càng tiến vào thì lại càng phát hiện bản thân đang ở sâu trong rừng. Thật khiến cho con người ta cảm thấy vui vẻ, hứng thú, khoan khoái con người.

Địa điểm đạp xe lý tưởng Luyện tập đạp xe đạp địa hình 2

Luyện tập kỹ thuật xe đạp địa hình nâng cao

 

Lá đỏ của dòng suối Yema cũng rất đẹp và nổi tiếng. Chúng chủ yếu chuyển sang màu đỏ vào đầu tháng 11 và vào đầu tháng 5, đây là một khoảng thời gian xanh đậm. Có 3 điểm cho thuê xe đạp dọc theo đường dành cho Xe đạp dọc theo suối Yema. Vì vậy bạn có thể đạp xe đạp địa hình mà không cần đi xe oto cũng có thể tận hưởng được niềm vui đó! Vô cùng thuận tiện.

Đạp xe đạp địa hình trên cung đường rừng như thế này không chỉ đẹp mà còn rất mát mẻ.

Đi dọc theo dòng suối và tận hưởng thiên nhiên huyền diệu của thung lũng.

Có thể bạn cũng quan tâm:  Mách bạn cách lựa chọn xe đạp phù hợp với vóc dáng

Blue Hole là một trong những điểm tham quan nổi tiếng của Đường mòn xe đạp địa hình Yema Stream lá phong, là đường hầm một chiều.

 

Cửa hàng xe đạp Nghĩa hải phân phối độc quyền các dòng xe đạp Nhật Bản với thương hiệu Maruishi nổi tiếng, có bề dày hoạt động hơn 120 năm, đến từ YOKOHAMA , Nhật Bản.

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *