7 yeu to de di xe dap an toan 1

7 yếu tố quan trọng để đi xe đạp Nhật Bản an toàn

Xe đạp mini Nhật Bản là sự lựa chọn của rất nhiều người vì chúng bền, đẹp và an toàn. Không những thế đi xe đạp nói chung và xe đạp Nhật Bản nói chung không chỉ giúp bạn có sức khỏe tốt và nó rất thân thiện với môi trường.

Dưới đây là 7 yếu tố giúp bạn đi xe đạp địa hình an toàn nhất:

1/ Khi lên dốc bạn không sử dụng các bàn đạp phanh.

7 yeu to de di xe dap an toan 1

Lợi ích của việc đi xe đạp 

2/ Không nên nhìn đường chằm chằm khi di chuyển mà cần phải chú ý tới chiếc xe đạp mini của mình nữa, đồng bạn cần phải quan sát xung quanh, nhìn trước một đoạn đường ngắn khi mình sắp di chuyển tới vì nếu bạn quan sát xa quá thì những chỗ mình sắp di chuyển tới bạn sẽ không lưu tâm. Chẳng hạn gặp hòn đá cản đường bạn đột ngột bóp phanh thì bạn dễ bị lao về phía trước và gây ngã. Như vậy sẽ rất nguy hiểm vì vậy khi đi bạn phải hết sức quan sát. 7 yếu tố quan trọng để đi xe đạp Nhật Bản an toàn

7 yeu to de di xe dap an toan 2

Hướng dẫn mua xe đạp Nhật Bản

3/ Đối với các bít bánh răng bạn không nên dịch chuyển nhiều, đặc biệt là những lúc lên dốc và xuống dốc vì khi đó nó sẽ làm giảm khả năng lăn chuyển của bánh xe đạp thể thao . Tuy nhiên cũng không phải vì thế mà bạn không thay đồi các bít bánh răng. Trên thực tế, tùy từng đoạn đường chuẩn bị đi mà bạn cần phải thay đổi và i thay đổi trước đoạn đường đó để cho bản thân bạn quen dần với mức đạp theo bít bánh răng.

4/ Không được đột ngột đứng lên trên xe đạp trẻ em vì sẽ rất dễ gây tai nạn nếu bạn mất thăng bằng.

5/ Bạn không nên mặc các quần áo quá chật và khó chịu khi đi xe đạp Nhật Bản vì sẽ rất khó điều khiển xe và gây ra cảm giác không thoải mái.

7 yeu to de di xe dap an toan 3

Đi xe đạp một cách an toàn

6/ Khi đi đường mưa bạn cần chú ý đến những đoạn đường quặt, cua và lúc đó bạn cần giảm tốc độ đồng thời lựa chọn bit răng cho phù hợp với đường trơn trượt.

Có thể bạn cũng quan tâm:  Bí quyết bán xe đạp điện cũ trên mạng nhanh chóng

7/ Những lúc leo núi hoặc lên dốc cao bạn nên đứng lên để đạp, làm gia tăng sức mạnh cho bàn đạp tuy nhiên cần phải chú ý là cần phải giữ thăng bằng như thế mới có thể đảm bảo an toàn cho bạn.

Xe đạp Nghĩa Hải phân phối độc quyền các dòng xe đạp Nhật Bản với thương hiệu Maruishi nổi tiếng, có bề dày hoạt động hơn 120 năm, đến từ YOKOHAMA , Nhật Bản. Hãng xe đạp Maruishi có nhiều dòng xe và đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã như xe đạp mini Nhật ,xe đạp cào cào, xe đạp địa hình nhập khẩu , xe đạp thể thao nhật bản , xe đạp trẻ em

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *