7 chiec xe may dien tot nhat the gioi p1 1

7 xe máy điện tốt nhất thế giới (P1)

Bên cạnh việc cho ra đời những chiếc xe máy ngày càng hiện đại với những kiểu dáng không ngừng cách tân, các hãng xe còn ồ ạt tham gia vào thị trường xe máy điện với những thiết kế độc đáo, bắt mắt và sức mạnh không kém gì phiên bản động cơ đốt trong. Dưới đây là 7 mẫu xe máy điện tốt nhất thị trường do Business Insider bình chọn.

Alta Redshift SM

7 chiec xe may dien tot nhat the gioi p1 1

Mẫu Redshift SM của hãng xe khởi nghiệp Alta

7 xe máy điện tốt nhất thế giới (P1) . Hãng xe đạp địa hình khởi nghiệp Alta ra mắt thị trường hai sản phẩm xe máy điện nhật bản đó là Redshift SM và Redshift MX mang kết cấu motocross và motard. Trong đó, phiên bản Redshift SM sở hữu khối động cơ công suất 40 mã lực và mô-men xoắn cực đại 120 ft-Ib.

Chìa khóa cho sự thành công của Alta nằm ở công nghệ chế tạo pin với những đặc điểm mang tính đột phá. Gói pin mang tên “Alta Pack” này được đánh giá là công nghệ đi trước 5 năm so với hiện nay, với khả năng chống nước, chống sốc và nhẹ hơn 70% và nhỏ hơn 50% so với các loại pin cùng dung lượng khác.

Công nghệ này cho phép chiếc xe đạp thể thao của Alta di chuyển với phạm vi 80 km, tốc độ tối đa 129 km/h. Xe có mức giá khởi điểm là 15.495 USD.

Alta Redshift MX

7 chiec xe may dien tot nhat the gioi p1 2

Các mẫu xe đạp điện

Sản phẩm thứ hai của Alta là Redshift MX – mẫu xe đạp trẻ em sở hữu khối động cơ công suất tối đa 60 mã lực và mô-men xoắn cực đại 120 ft-Ib, tốc độ đạt 105 km/h. Hãng Alta cho biết phiên bản Redshift MX có thể hoạt động từ 1 – 4 giờ, còn tùy thuộc các yếu tố môi trường và tốc độ.

MX có mức giá khởi điểm là 14.995 USD.

Victory Empulse TT

7 chiec xe may dien tot nhat the gioi p1 3

Victory Empulse TT

Empulse TT là mẫu xe điện của hãng Victory Motorcycles, xe có công suất tối đa 54 mã lực và mô men xoắn cực đại 61 ft-Ib. Mẫu xe máy điện này có thể đạt tốc độ tối đa 177 km/h, phạm vi hoạt động là 161 km cho một lần sạc đầy. Empulse TT được sạc đầy năng lượng trong khoảng 4 giờ qua bộ nạp 2 cấp. Mức giá khởi điểm của xe này là 19.999 USD.

Có thể bạn cũng quan tâm:  Những lợi ích khi mua xe đạp trẻ em nhập khẩu

Xe đạp Nghĩa Hải phân phối độc quyền các dòng xe đạp Nhật Bản với thương hiệu Maruishi nổi tiếng, có bề dày hoạt động hơn 120 năm, đến từ YOKOHAMA , Nhật Bản. Hãng xe đạp Maruishi có nhiều dòng xe và đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã như xe đạp mini Nhật ,xe đạp cào cào, xe đạp địa hình nhập khẩu , xe đạp thể thao nhật bản , xe đạp trẻ em

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *