17nguyentac 1

7 nguyên tắc sử dụng xe đạp điện cao cấp an toàn (phần 1)

Luôn luôn đội mũ bảo hiểm, biết làm chủ vận tốc, hiểu rõ tải trọng… là những điều người sử dụng xe đạp điện cao cấp cần lưu ý để đảm bảo sự an toàn trong quá trình tham gia giao thông.

7 nguyên tắc sử dụng xe đạp điện cao cấp an toàn (phần 1) . NGHĨA HẢI sẽ giúp bạn tóm tắt một số nguyên tắc quan trọng khi sử dụng xe đạp trẻ em điện cao cấp, giúp bạn có những trải nghiệm đi xe an toàn và thú vị.

Đội mũ bảo hiểm

Người sử dụng phải luôn đội mũ bảo hiểm có cài dây theo đúng quy định khi đi xe dap dien. Nó không chỉ là ý thức chung cần có khi tham gia giao thông mà hơn hết là để bảo vệ an toàn cho bản thân khi đạp xe mỗi người và cả những người xung quanh.

17nguyentac 1

Lưu ý khi sử dụng xe đạp điện

 

Kiểm soát tốc độ

Xe đạp điện nhật bản cao cấp có tốc độ quy định tối đa là 35km/h, những loại xe đạp điện giá rẻ có tốc độ cao hơn có thể không đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Bạn chỉ nên lái xe với vận tốc từ 25km/h – 30km/h để vừa đảm bảo nhu cầu di chuyển, giữ sự an toàn và có thể chủ động khi cần xử lí các tình huống bất ngờ khi trên đường.

Điều khiển xe

Xe đạp điện cao cấp sử dụng tay ga giống như xe máy, vì vậy khi đi xe đạp địa hình nên lưu ý ngồi chắc chắn trên xe để 2 chân chạm đất rồi mới bật khóa nguồn và ga lên, tránh trường hợp bị vụt tay ga đột ngột. Một số loại xe đạp điện của NGHĨA HẢI có tích hợp hệ thống ngắt điện tự động khi phanh sẽ giúp hạn chế tối đa tình huống này. Bên cạnh đó, trước khi đi xe cũng cần kiểm tra đèn báo vạch pin để chắc chắn là pin đã đầy, tránh trường hợp bị hết điện giữa đường.

17nguyentac 2

Cách dùng xe đạp điện an toàn

 

Sạc an toàn

Có 2 cách sạc điện cho xe là tháo bình ắc quy ra khỏi xe hoặc sạc điện trực tiếp khi bình ắc quy ở nguyên vị trí trên xe. Trong khi sạc điện, cần đặt các bộ phận sạc điện ở nơi an tòan, tránh xa tầm tay của trẻ em. Người dùng chỉ nên sử dụng bộ sạc đi kèm theo xe dap dien tương thích với công suất bình ắc quy theo sự chỉ định của nhà sản xuất để sạc. bạn nên tuyệt đối tránh không cho nước thấm vào trong bộ phận sạc điện.

Có thể bạn cũng quan tâm:  Tìm hiểu những loại động cơ xe máy điện

Với những lưu ý cơ bản như trên, nếu bạn tuân thủ đúng sẽ giúp cho việc đi lại với xe đạp điện cao cấp đơn giản và tiện lợi như mong muốn.

Để được tư vấn mua xe đạp điện, xe máy điện, xe đạp Nhật Bản, bạn vui lòng liên hệ đến NGHĨA HẢI ELECTRIC BIKE – 77 TÔN ĐỨC THẮNG, HÀ NỘI. Hotline: 01689988777.

Xe đạp Nghĩa Hải phân phối độc quyền các dòng xe đạp Nhật Bản với thương hiệu Maruishi nổi tiếng, có bề dày hoạt động hơn 120 năm, đến từ YOKOHAMA , Nhật Bản. Hãng xe đạp Maruishi có nhiều dòng xe và đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã như xe đạp mini Nhật ,xe đạp cào cào, xe đạp địa hình nhập khẩu , xe đạp thể thao nhật bản , xe đạp trẻ em

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *