5 meo nho de nhan dien xe dap dien chinh hang 2

5 mẹo nhỏ để nhận diện xe đạp điện chính hãng

Xe đạp điện ngày càng trở nên phổ biến, hàng loạt cửa hàng xe đạp điện ra đời kéo theo đó là các sản phẩm hàng giả, hàng nhái xuất hiện tràn lan. Vậy làm thế nào để nhận biết xe chính hãng, đảm bảo chất lượng và phù hợp? Dưới đây là 5 mẹo nhỏ để bạn giải quyết vấn đề này.

Showroom chính hãng quy chuẩn

5 meo nho de nhan dien xe dap dien chinh hang 2

Nhận biết xe đạp điện chính hãng để sở hữu chiếc xe tốt nhất

5 mẹo nhỏ để nhận diện xe đạp điện chính hãng . Điểm dễ nhận biết của sản phẩm xe đạp địa hình điện chính hãng là được trưng bày trong showroom thiết kế đồng bộ theo quy chuẩn chung về xe điện nhận diện thương hiệu (logo, màu sắc, hình ảnh trang trí…).

Các showroom này chỉ bán các dòng xe đạp trẻ em điện mang thương hiệu của hãng, không trưng baỳ bất kì sản phẩm ngoài nào. Một nơi bày bán nhiều mẫu mã và nhãn hiệu khác nhau có thể chỉ là cửa hàng kinh doanh tư nhân.

Giá niêm yết đồng nhất

Các loại xe đạp điện nhật bản trôi nổi thường không có mức giá chung mà giá chênh lệch theo từng cửa hàng. Trong khi đó, sản phẩm chính hãng luôn niêm yết giá đồng nhất tại tất cả chi nhánh trên toàn quốc. Giá này được in rõ và gắn trên toàn bộ xe để khách hàng nắm ngay khi tìm hiểu sản phẩm.

Dấu ấn thương hiệu trên sản phẩm

Bên cạnh các yếu tố trên, người dùng nên chú ý đến các chi tiết khác như tên, hình ảnh thương hiệu… Nếu là các sản phẩm chính hãng, logo, tên, website thường được in trên động cơ, khung, đồng hồ, yên…

Giấy tờ và các chế độ bảo hành đầy đủ

5 meo nho de nhan dien xe dap dien chinh hang 1

Các hãng xe đạp điện Hà Nội

Các hãng xe đạp thể thao luôn có chính sách bảo hành đầy đủ với thông tin được in rõ ràng trong sổ bảo hành. Vì thế khi mua, người dùng cần kiểm tra giấy tờ đi kèm như sổ bảo hành, sổ hướng dẫn sử dụng xem có đúng với tên thương hiệu và dòng sản phẩm của mình hay không. Đội ngũ nhân viên bảo hành tại showroom sẽ hỗ trợ khách hàng bảo dưỡng, bảo hành trong quá trình sử dụng.

Có thể bạn cũng quan tâm:  Xe đạp hai bánh tốt nhất dành cho trẻ em

Các sản phẩm nhận diện thương hiệu đồng bộ

Nếu để ý, người dùng sẽ thấy chỉ có một số ít hãng xe đạp điện chính hãng có các phụ kiện đồng bộ như mũ bảo hiểm, áo mưa với màu sắc và hình ảnh logo đúng nhận diện thương hiệu. Đây là những vật dụng cần thiết giúp đảm bảo an toàn giao thông cũng như góp phần bảo vệ sức khỏe khách hàng trong mọi điều kiện thời tiết.

Xe đạp Nghĩa Hải phân phối độc quyền các dòng xe đạp Nhật Bản với thương hiệu Maruishi nổi tiếng, có bề dày hoạt động hơn 120 năm, đến từ YOKOHAMA , Nhật Bản. Hãng xe đạp Maruishi có nhiều dòng xe và đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã như xe đạp mini Nhật ,xe đạp cào cào, xe đạp địa hình nhập khẩu , xe đạp thể thao nhật bản , xe đạp trẻ em

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *