2063tip2

3 tip cho bố mẹ khi mua xe đạp trẻ em Nhật Bản cho bé

Xe đạp là một trong những đồ chơi được nhiều trẻ ưa thích, vì không những xe đạp đáp ứng nhu cầu chơi của bé, mà nó sẽ còn là phương tiện đi lại của các bé, đồng hành như một người bạn thuở thiếu thời. Việc chọn lựa một chiếc xe đạp trẻ em Nhật Bản phù hợp cho con là điều rất quan trọng để đảm bảo sự an toàn cũng như cho bé những trải nghiệm thú vị nhất.

3 tip cho bố mẹ khi mua xe đạp trẻ em Nhật Bản cho bé . Chính vì thế các bậc phụ huynh không thể không cân nhắc tới một số lưu ý khi mua. Dưới đây là 3 tip cho cha mẹ khi chọn mua xe đạp cho bé 3 tuổi Nhật Bản bạn nên tham khảo để có cho mình thông tin đầy đủ nhất:

Chiều cao xe phải phù hợp lứa tuổi

2063tip2

Chọn mua xe đạp cho trẻ em

Với mỗi lứa tuổi, chiều cao của bé phát triển khác nhau, vì thế, không phải trẻ nào cũng đi vừa một chiếc xe đạp trẻ em Nhật Bản, đòi hỏi các bậc phụ huynh cần chọn cho con mình chiếc xe đạp phù hợp với chiều cao của con. Sự phù hợp chiều cao của yên xe, kích thước bánh xe ảnh hưởng khá nhiều đến việc đi xe đạp của trẻ, vì không những ảnh hưởng đến sự thoải mái của trẻ mà còn đảm bảo sự an toàn khi điều khiển xe đạp của trẻ.

Kích thước phải phù hợp vóc dáng

Chiều cao là yếu tố đầu tiên cần lưu ý khi mua xe đạp học sinh , nhưng đó không phải là tất cả, kích thước xe phù hợp cần đảm bảo các yếu tố sau:

  •          Chiều cao yên xe phù hợp đảm bảo trẻ có thể ngồi trên yên xe và để cả 2 chân thoải mái dưới mặt đất
  •          Tay lái vừa tầm với của trẻ, đảm bảo trẻ có thể điều khiển xe đạp linh hoạt
  •          Bàn đạp thoải mái chân khi ngồi trên yên xe

Để đảm bảo chọn được chiếc xe đạp trẻ em Nhật Bản phù hợp nhất, tốt hơn hết là bạn nên dẫn con đi mua xe đạp để chọn được chiếc xe phù hợp cho con, hoặc nếu là món quà bất ngờ, bạn cần ước lượng được chiều cao, độ dài từ mông đến bàn chân bé, chiều dài cánh tay…để chọn được xe phù hợp.

Có thể bạn cũng quan tâm:  Cùng nhau bàn luận về xe đạp địa hình

Không nên quá nặng

2063tip

Xe đạp nào phù hợp cho trẻ

Nhiều người muốn mua một chiếc xe đạp Nhật Bản cho con, với việc khung được làm bằng thép, đúng là rất bền, thế nhưng lại khá nặng nề.

Hãy tính đến những khi bé bị ngã trong quá trình đi xe, hoặc dắt xe lên dốc, lên nhà…chiếc xe đạp cần nhẹ để bé có thể dễ dàng dắt xe hoặc thậm chí là bê xe khi cần thiết.

Các loại xe đạp trẻ em Nhật Bản khung nhôm, khung carbon…sẽ phù hợp hơn. Hoặc bạn cần ước lượng sức của trẻ để xem chiếc xe đạp có quá nặng với sức điều khiển của trẻ hay không.

Để được tư vấn mua xe đạp điện, xe máy điện, xe đạp Nhật Bản, bạn vui lòng liên hệ đến NGHĨA HẢI ELECTRIC BIKE – 77 TÔN ĐỨC THẮNG, HÀ NỘI. Hotline: 01689988777.

Xe đạp Nghĩa Hải phân phối độc quyền các dòng xe đạp Nhật Bản với thương hiệu Maruishi nổi tiếng, có bề dày hoạt động hơn 120 năm, đến từ YOKOHAMA , Nhật Bản. Hãng xe đạp Maruishi có nhiều dòng xe và đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã như xe đạp mini Nhật ,xe đạp cào cào, xe đạp địa hình nhập khẩu , xe đạp thể thao nhật bản , xe đạp trẻ em

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *