10 phương pháp bảo dưỡng pin xe đạp điện

10 phương pháp bảo dưỡng pin xe đạp điện

 Sau đây XEDAPDIEN sẽ giới thiệu tới các bạn mười phương pháp bảo dưỡng pin xe đạp điện:

1, Sạc kịp thời sau khi sử dụng. Không để pin xe điện ở trạng thái hết pin trong một thời gian dài, nếu không, tấm pin sẽ bị sunfat hóa. (Lưu ý: Vì pin xe đạp điện hiện nay, hầu hết trong số đó là pin axít chì.)

10 phương pháp bảo dưỡng pin xe đạp điện 2,1 tuần sạc đầy pin một lần. Đèn xanh lục cho biết pin đã có thể được sử dụng hoặc về cơ bản đã được sạc đầy, nhưng vẫn có khoảng cách đến 100%. Bạn nên sạc pin trong một thời gian dài mỗi tuần hoặc hai tuần một lần. Đó là, sau khi chuyển sang đèn xanh, có thể tiếp tục sạc, thời gian có thể được kiểm soát trong khoảng 16 giờ, có thể cải thiện tuổi thọ pin của xe đạp địa hình điện.

3, Chú ý giữ pin sạch sẽ. Mỗi ngày, chúng ta nên luôn luôn loại bỏ bụi bẩn từ nắp pin. Cẩn thận giữ pin khô và sạch sẽ. Để ngăn chặn tự xả pin;

10 phương pháp bảo dưỡng pin xe đạp điện

Cách chăm sóc pin xe đạp điện

4, Chú ý kiểm tra áp suất lốp. Vào mùa hè nóng, bạn có thể giảm hơi lốp của xe đạp điện thích hợp, các mùa khác có thể bơm đầy hơn. Áp suất lốp cao giúp tiết kiệm điện năng hơn;

5. Không để cạn sạch pin mới sạc. quan niệm pin nên được xả hoàn toàn và sau đó sạc lại là không chính xác. Độ sâu xả càng lớn, thời lượng pin càng ngắn.

6, Chú ý dùng bàn đạp trợ lực khi khởi động. Khi khởi động xe đạp điện, cần sử dụng bàn đạp trợ lực để ngăn pin bị hư hỏng do dòng xả quá mức.

7. Nếu bạn không sử dụng nó trong một thời gian dài, trước tiên hãy sạc pin. Nếu xe đạp trẻ em điện không được sử dụng trong một thời gian dài, hãy chú ý đến phải sạc pin sau đó mới cất giữ nó, kiểm tra pin mỗi tháng.

8, Không thêm thiết bị chống trộm. nếu không có quỷ điện, tốt nhất là không thêm thiết bị chống trộm, vì hiệu quả là không lớn, và tăng gánh nặng cho pin;

Có thể bạn cũng quan tâm:  Thủ tục sang tên đổi chủ cho xe máy điện

9, Lắp đặt nên vững chắc. Pin phải được gắn chắc chắn trên xe đạp điện để tránh bị hư hỏng do rung trong khi lái xe.

10. Đừng sạc ngớ ngẩn. ” mạng dễ dàng mua xe điện,” cuối cùng nhắc nhở mọi người: Nếu pin đặc biệt nóng khi sạc, không ngu ngốc tiếp tục sạc! nên mang đi sửa ngay!

10 phương pháp bảo dưỡng pin xe đạp điện3

Phương pháp bảo trì pin xe đạp điện

 

Pin là nguồn điện cho xe đạp điện, nó cũng là một sản phẩm tiêu hao, và giá khá cao, do đó, bảo vệ và bảo dưỡng pin sẽ không chỉ giúp xe điện duy trì trạng tháihoạt động tốt mà còn kéo dài tuổi thọ của nó, rất có giá trị thực tế.

 Xe đạp Nghĩa Hải phân phối độc quyền các dòng xe đạp Nhật Bản với thương hiệu Maruishi nổi tiếng, có bề dày hoạt động hơn 120 năm, đến từ YOKOHAMA , Nhật Bản. Hãng xe đạp Maruishi có nhiều dòng xe và đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã như xe đạp mini Nhật ,xe đạp cào cào, xe đạp địa hình nhập khẩu , xe đạp thể thao nhật bản , xe đạp trẻ em

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *