2703 10loiich 2

10 kinh nghiệm quý báu khi chọn mua xe máy điện cao cấp (phần 1)

Nhu cầu mua xe máy điện cao cấp để đi lại ngày càng tăng, tuy nhiên không phải khách hàng nào cũng biết chọn cho mình một chiếc xe điện ưng ý.

Dưới đây là 10 kinh nghiệm dành cho những khách hàng đang có nhu cầu mua một chiếc xe máy điện cao cấp

1. Xem xét nhu cầu

Xe máy điện nhật bản cao cấp được thiết kế cho những người khác nhau và mục đích sử dụng khác nhau. Nếu bạn muốn thoải mái thì nên xem xét kĩ phần khung. Nếu bạn mua xe máy điện cho mục đích đi phượt hoặc leo dốc nhiều, bạn cần xem xét động cơ loại 500W hoặc đặt giữa là hoàn hảo. Xe máy điện thường có động cơ từ 500W trở lên nên việc đi đường xa, ít cần sạc cũng khá tiện cho nhu cầu của bạn. 10 kinh nghiệm quý báu khi chọn mua xe máy điện cao cấp (phần 1)

2703 10loiich 2

Lưu ý khi mua xe máy điện

2.Chọn xe đạp điện hay xe máy điện

Sẽ có rất nhiều khách hàng băn khoăn không biết nên chọn xe đạp điện cao cấp hay xe máy điện cao cấp làm phương tiện di chuyển chính của bản thân. Thực ra, vấn đề này không hề hóc búa chút nào mặc dù 2 loại xe dễ bị nhầm lẫn với nhau. Xe đạp điện sẽ dành cho người có nhu cầu đi lại ít, đi quãng đường ngắn và vận tốc chậm, xe đạp địa hình máy điện có công suất lớn nên dành cho người có nhu cầu đi lại nhiều, quãng đường dài với vận tốc lớn hơn và tùy vào mức độ sử dụng có thể không cần sạc nhiều do bộ lưu điện lớn. Cụ thể, xe đạp điện giá rẻ thường chỉ có tốc độ dao động từ 20-25 km/h, quãng đường đi được sau mỗi lần sạc đầy chỉ khoảng 40 km. Từ đó có thể thấy, xe đạp trẻ em điện chỉ hợp với học sinh, sinh viên không có nhu cầu đi lại nhiều. Còn với những người đã đi làm, xe máy điện là phương án tối ưu. Tốc độ tối đa có thể lên được 40 km/h, cá biệt, một số loại còn có thể đạt tới vận tốc 65 km/h và quãng đường 80 km mỗi lần sạc đầy.

Có thể bạn cũng quan tâm:  Tư vấn chọn mua xe máy điện giá rẻ an toàn

2703 10loiich

Chọn xe máy điện như thế nào

3. Chọn xe máy điện chạy ắc quy

Thông thường, xe máy điện sẽ sử dụng ắc quy. Đây là bộ phận quan trọng nhất của xe, quyết định phần lới tới chất lượng nên khách hàng cần lưu tâm khi chọn mua xe đạp thể thao . Ắc quy được đánh giá dựa trên 2 yếu tố là độ bền và quãng đường di chuyển. Tuổi thọ của ắc quy rơi vào khoảng 300 – 400 lần sạc, bộ 1 bình 4 ắc quy là phổ biến nhất và dễ thay thế, sửa chữa khi 1 trong 4 ắc quy của bình bị hỏng.

Để được tư vấn mua xe đạp điện, xe máy điện, xe đạp Nhật Bản, bạn vui lòng liên hệ đến NGHĨA HẢI ELECTRIC BIKE – 77 TÔN ĐỨC THẮNG, HÀ NỘI. Hotline: 01689988777.

Xe đạp Nghĩa Hải phân phối độc quyền các dòng xe đạp Nhật Bản với thương hiệu Maruishi nổi tiếng, có bề dày hoạt động hơn 120 năm, đến từ YOKOHAMA , Nhật Bản. Hãng xe đạp Maruishi có nhiều dòng xe và đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã như xe đạp mini Nhật ,xe đạp cào cào, xe đạp địa hình nhập khẩu , xe đạp thể thao nhật bản , xe đạp trẻ em

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *