Thần bảo hộ giúp bạn đạp xe ban đêm 2

Thần bảo hộ giúp bạn đạp xe ban đêm

Một phụ kiện xe đạp mới – đèn xe Giant Recon, được gọi là đèn pha thông minh, có độ sáng cao nhất và thời gian sử dụng lâu nhất trong ngành, mà loạt đèn Recon có thể được điều chỉnh để thay đổi tốc độ đi xe và nguồn sáng xung quanh, để đảm bảo khả năng hiển thị của người lái khi đi xe và đạt được sự tiết kiệm năng lượng cùng một lúc. Thật hay giả? ! Hãy để chúng tôi tiết lộ cho độc giả.

Đèn xe thông minh

Thần bảo hộ giúp bạn đạp xe ban đêm .  Đèn Recon được thiết kế cho tất cả mọi người, không chỉ sáng hơn và thông minh hơn, chúng còn mang lại hiệu suất tuyệt vời, khả năng hiển thị thông minh. Cung cấp 4 độ sáng lựa chọn từ 500 đến 1.600 lumens, với tiêu chuẩn ANSI của Hoa Kỳ về độ sáng, thời gian sử dụng, phát hiện tốc độ (chỉ được hỗ trợ bởi các mẫu HL1600 & HL900), tốc độ đi xe đạp thể thao càng nhanh, nguồn đầu ra càng cao (yêu cầu kết hợp Giant ARS), thiết kế bên ngoài cho phép phạm vi quan sát đạt tới 270 độ, thiết kế thông minh cho phép đèn tự động điều chỉnh độ sáng cho dù là ban ngày hay ban đêm (nhấp nháy ban ngày, ánh sáng liên tục vào ban đêm).

Thần bảo hộ giúp bạn đạp xe ban đêm 2

Đèn pha xe đạp thông minh

Sự xuất hiện của vỏ hợp kim nhôm CNC, làm tăng đáng kể diện tích tản nhiệt, để đảm bảo tuổi thọ đèn không bị giảm, đối với khí hậu khi đi xe ngoài trời, loạt đèn Recon có chức năng chống nước IPX6, đèn báo nguồn 3 đoạn (màu xanh lá cây 100%, màu cam 50 %, đỏ 20%), dễ hiểu về công suất còn lại, với giá đỡ cao su phổ quát mới, phù hợp với nhiều loại hình dạng tay cầm xe đạp địa hình , phụ kiện kết hợp với bộ chuyển đổi Go Pro, có thể được sử dụng cho mũ bảo hiểm hoặc đồng hồ mở rộng.

Để tôi mở hộp

Lần này, tôi mượn một bộ đèn Recon từ Ginat để chia sẻ với độc giả.

Có thể bạn cũng quan tâm:  Liên hệ

Thần bảo hộ giúp bạn đạp xe ban đêm 1

Đèn xe đạp giúp đạp xe ban đêm

▲ Giant sẽ hiển thị đầy đủ các bộ đèn của Recon, bao gồm cả các phụ kiện ngoại vi, cũng nằm trong một bước (hộp không được bán).

Loạt đèn Recon, mã số rất dễ hiểu, lumens đầu ra nguồn sáng được phân biệt (4 loại thông số kỹ thuật xe đạp trẻ em từ 500 ~ 1.600L).

Thân đèn có vỏ hợp kim nhôm, thiết kế đèn bên và cảm biến nguồn sáng xung quanh.

Về mặt phụ kiện, Giant cung cấp một loạt các bộ lắp ráp để dễ dàng cài đặt, giúp người dùng tránh gặp khó khăn, có thể nói là vô cùng thành ý thật lòng.

Thiết bị sạc cũng cung cấp một đầu nối vạn năng, để đèn có thể đi cùng với người dùng để chiến đấu với bốn bề xung quanh.

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *