CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH

KHÁCH HÀNG LƯU Ý

Nghĩa Hải cam kết bổi thường gấp 5 lần giá trị của xe đạp địa hình nếu khách hàng phát hiện hàng bên Nghĩa Hải là hàng giả.

Hiện tại trên thị trường rất nhiều cửa hàng đang bán hàng giả, hàng nhái, vì vậy khách hàng nên lưu ý để không mua phải hàng giả.

Củ thể về cách phân biệt hàng thật – hàng giả, Xin quý khách hàng tham khảo tại mục CÁCH PHÂN BIỆT HÀNG THẬT – HÀNG GIẢ.

QUY ĐỊNH BẢO HÀNH BẢO TRÌ

Chính sách bảo hành của NISHIKI được áp dụng trên toàn bộ hệ thống showroom và đại lý chính thức của công ty trên toàn thế giới. Theo đó, các khách hàng của NISHIKI sẽ được hưởng chế độ bảo hành đặc biệt như sau:

– Khung Bảo hành trong vòng 2 năm.

– Sạc điện Bảo hành trong vòng 1 năm.

– Mô tơ Bảo hành trong vòng 1 năm.

– Khiển Bảo hành trong vòng 1 năm.

– Mặt đèn Bảo hành trong vòng 1 năm.

– Ắc quy Bảo hành trong vòng 1 năm.

Lưu ý

– Các linh kiện, phụ tùng trong thời gian bảo hành phải còn nguyên tem. Không có dấu hiệu cạo rửa, tẩy xóa hay rách nát.

– Hư hỏng được xác định do lỗi kỹ thuật hoặc do lỗi của nhà sản xuất.

NISHIKI sẽ không bảo hành miễn phí trong những trường hợp sau:

– Phụ tùng, thiết bị hư hỏng do tai nạn, va chạm, bóp méo, biến dạng, trầy xước, rỉ két …

– Hư hỏng do thiên tai, hỏa hoạn, sử dụng nguồn điện không ổn định hoặc do vận chuyển không đúng quy cách.

– Tự ý can thiệp, sửa chữa các thiết bị như: Bộ điều khiển, mô tơ, ắc quy … không đúng với yêu cầu kỹ thuật của hãng sản xuất.

– Động cơ, linh kiện, thiết bị bị ngập nước dẫn đến hỏng hóc.

Đối với khách hàng mua xe đạp điện Nghĩa Hải:

Với phương châm khách hàng là trên hết, Xe đạp trẻ em – Xe đạp điện Nghĩa Hải nhận sửa chữa các bộ phận như: Ắc quy, mô tơ và sạc điện đang trong thời gian bảo hành tại nhà riêng của Quý khách ngay khi nhận được yêu cầu.

Đồng thời, Xe đạp – Xe đạp thể thao Nghĩa Hải cũng miễn phí giao xe đến địa chỉ do khách hàng yêu cầu (thuộc khu vực nội thành Hà Nội) khi mua hàng.

Có thể bạn cũng quan tâm:  QUY ĐỊNH VÀ HÌNH THỨC THANH TOÁN

Đối với khách hàng không mua Xe đạp – Xe đạp điện Nghĩa Hải:

Với sự ra đời của Trung tâm Bảo hành, Sửa chữa tại 77  Tôn Đức Thắng , Hà Nội, Xe dap – Xe đạp điện Nghĩa Hải sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu sửa chữa Xe đạp – Xe đạp điện của Quý khách hàng tại nhà riêng. Ngoài phí sửa chữa, Quý khách vui lòng thanh toán chi phí đi lại, tùy vào khoảng cách của địa điểm yêu cầu sửa chữa so với Trung tâm Bảo hành, Sửa chữa của Nghĩa Hải.

CHI PHÍ ĐI LẠI ĐƯỢC TÍNH THEO BẢNG GIÁ NHƯ SAU:

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *